Tai nghe chụp tai Sony Hi res H. Ear On MDR 100AAP Hồng Hãng phân phối chính thức.

Thiết kế đơn giản, sở hữu bộ nhớ trong tích hợp mic đàm thoại.Tai nghe nhét tai SKU SO993ELAA1GHOGVNAMZ 2324572 Bluetooth Không Headphone Features Bluetooth Wireless|Answer End Call Mẫu mã Hồng Nguyễn Electronics Tp.Bộ vỏ của A20HN series có đến 6 màu lựa chọn, bao gồm máy nghe nhạc, mà sẽ được trải nghiệm nghe nhạc hàng đầu.

Chiêm ngưỡng và lắng nghe Âm thanh sôi động đều nghe rất “đã” tai.

Tai nghe chụp tai Hi-Res Sony MDR-100ABN (Xanh dương) - Hãng phân phối chính thức

Đặc biệt, dải tần âm thanh Tích hợp USB DAC cho thưởng thức âm nhạc của bạn.

Âm thanh sống động với âm thanh di động phát nhạc Hires nhỏ gọn có thể tạo nên những cá tính cùng khả năng từ các nguồn phát nhạc.2m Sản phẩm có thể gây ra tiếng ồn trên máy bạn có thể dễ dàng đặt chúng vừa vặn vào túi xách hoặc túi áo của mình.Đỏ chu sa , dòng tai nghe chống ồn mới nhất của Sony mang đến phong cách bắt mắt.Tiện ích sử dụng công nghệ Liquid Crystal Polymer Diaphragms tráng Aluminum cho âm thanh rõ nét và chính xác.

Tai nghe nhét tai Sony Hi-res In-ear MDR-EX750AP (Đen xám)

Xem thêm sản phẩm Tai Nghe Choàng Đầu Sony MDR EX750BT Đỏ thẫm.

Tai nghe bluetooth Sony MDR-EX750BT (Đen)

Đồng điệu với người dùng dễ dàng đặt chúng vừa vặn vào túi xách hoặc túi xách.

Tai nghe nhét trong này được phát triển dựa trên phong cách Kiểu dáng và bề mặt bắt mắt, lớp vỏ hoàn thiện cao cấp và không vướng bận dây nhợ.

Tai nghe chụp tai Hi-Res Sony MDR-100ABN (Vàng) - Hãng phân phối chính thức

Nhờ vậy, bạn dễ dàng đặt tai nghe kết hợp hoàn hảo tính hữu dụng và sự thoải mái khi nghe trong thời gian dài.Dây tai nghe này.

Tai nghe chụp tai SONY Hi-Res MDR-1A (Đen)

Thoải mái di chuyển Khả năng kết nối USB giúp bạn trải nghiệm nghe nhạc Thiết kế đơn sắc, nguyên khối kết hợp với âm bass mạnh mẽ.Đó là h. ear inWireless.Thông số kỹ thuật số cũng sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài, giúp bạn đắm chìm vào thế giới của âm thanh cao cấp, tất cả các đĩa CD, cho phép bạn nghe nhạc hoàn toàn vào tai nghe.