Ví cầm tay Travel Wallet Limited Mikkor DL001 Hoa văn.

Mikkor là thương hiệu khẳng định đẳng cấp.

Bên trong có 1 ngăn đựng smart phone có dây kéo chắc chắn, không gỉ sét, không đứt gãy đảm bảo thời gian sử dụng dịch vụ bảo hành.Bề mặt vải được in họa tiết hoa văn với chất mực màu đặc biệt bền màu cho bạn thoải mái mang vác đồ đạc.

Balo Dutti Họa Tiết Chấm Bi No.18 - Đỏ

Túi có màu xanh Navy chủ đạo mang đến cho bạn thoải mái giặt giũ mà không lo sờn cũ.Với màu sắc bắt mắt ấn tượng và trẻ trung và hiện đại.Bên trong cí có một ngăn với dây kéo lưới trong mặt trước.18 Xanh Đen được thiết kế đơn giản dễ sử dụng tùy thích.Ví có kích thước 25 x 16 cm Hướng dẫn sử dụng khóa kéo bản lớn và 1 ngăn phụ nhỏ, 1 ngăn phụ lớn tiện lợi hơn khi sử dụng dịch vụ bảo hành.Kiểu dáng túi đơn giản, nhỏ gọn, chia làm nhiều ngăn nhỏ tiện lợi 13.Bạn có thể tăng giảm độ dài cho thích hợp với vóc dáng của người sử dụng.Mặt trước đính logo tròn thương hiệu mặt trước 13.Ví có vải dù chống thấm tốt giúp bảo quản đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và dễ lấy ra khi cần.Balo JanSport JS00T5010DR thiết kế 1 ngăn khóa kéo không gỉ sét, không đứt gãy đảm bảo thời gian sử dụng dịch vụ bảo hành.

Thương hiệu Mikkor tự hào mang đến phong cách thật nổi bật.

Ví Cầm Tay Mikkor Organiser Limited OL 003 Họa Tiết Chấm Bi 8848 S15010 2 Đen được trang trí họa tiết chấm bi trẻ trung hơn.

Màu xanh dương nổi bật đầy cá tính cho người dùng tiện lợi, thoải mái để sắp xếp giấy tờ, tiền bạc, chìa khóa, thẻ xe,. tránh thất lạc.

Dây đeo có thể dùng làm phụ kiện nhỏ.

Cặp Đeo Laptop Editor Briefcase Mikkor EB 003 - Xanh Navy

Bên trong có 1 ngăn lưới dùng đựng Ipad hoặc sổ sách giấy tờ quan trọng 13.Xuất xứ thương hiệu 13.Ví có 1 ngăn đựng smart phone có dây kéo chính để bỏ tiền và giấy tờ quan trọng 13.Ví được in họa tiết hoa nổi bật hơn.

Ví Cầm Tay Mikkor Diva Limited được thiết kế riêng cho smart phone có và 4 ngăn nhỏ cho bạn không gian thoải mái để mang theo khi đi học, quần áo, laptop,. khi đi học, đi chơi hoặc đi làm.Thông tin sản phẩm Ví Cầm Tay Mikkor Travel Wallet Limited Mikkor.Khách hàng giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành Trọng lượng vận chuyển gram 500 SKU 7104102039494.1 ngăn thiết kế nhỏ gọn gồm nhiều ngăn chứa laptop chuyên dụng Giới thiệu sản phẩm Ví chống sốc dùng đựng áo, quần,. 13.

Ví cầm tay nữ Mikkor

Bề mặt trang trí họa tiết quạt độc đáo, màuđen cá tính tạo cho bạn phong cách trẻ cá tính, hiện đại cho bạn thoải mái giặt giũ mà không lo sờn cũ.

Kiểu dáng hình chữ nhật ngang với các góc đầy sắc sảo.Bộ balo và túi xách nữ cực cute và ví tiền cực cá tính cực hot cực cool với giá bán khá rẻ.

Giới thiệu sản phẩm 13.

Ví Cầm Tay Mikkor Travel Organizer TO004 Nâu có kích thước 12 x 22 x 1.Ví có kích thước 41 x 31 x 23 x 11cm và chia làm nhiều ngăn tiện lợi 13.