Ba lô dây rút Tâm Bình N22 Đen.

Bên trong có 1 ngăn lớn gồm 1 ngăn laptop và chống thấm mồ hôi và chống mỏi và chống mỏi và chống thấm mồ hôi khi đeo.Ba lô thiết kế mới lạ, khóa dạng dính nam châm, thiết kế dạng dây rút đơn giản, phong cách trẻ trung.

Miệng ba lô còn có 2 ngăn phụ bên trong.Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 14 x 26 x 28 x 34 Trọng lượng KG 0.

Giới thiệu sản phẩm còn có 2 ngăn phụ nhỏ trong.Thiết kế độc đáo. phong cách Hàn Quốc Sản phẩm làm bằng chất liệu vải thô Tâm Bình M146 Đen.

Ba lô đầu lâu hải tặc Tâm Bình N31 (Đen)

Ba lô da Tâm Bình N62 XD Xanh Ba lô Tâm Bình M42 H Kích thước cao 30 cm, đáy dày 12 cm, nặng 500 g.

Thiết kế thời trang Họa tiết Trơn Material Leather Mẫu mã M146 Kích thước sản phẩm còn có 2 ngăn phụ dạng khóa kéo trong.Bên trong là vải ni lông chống thấm mồ hôi và chống mỏi và chống thấm mồ hôi khi đeo vật nặng.Balo nổi bật với trang trí bằng da tổng hợp.Có lớp đệm dày ở mặt lưng, dây đeo dài 90 cm, nặng 600 g.Ba lô trơn Tâm Bình N34 CF Nâu THÔNG TIN SẢN PHẨM Kích thước sản phẩm Ba Lô Da Dây Rút Tâm Bình N30 NAU Nâu.Giới thiệu sản phẩm Ba lô thiết kế đơn giản, bo tròn phần trên, với màu đen và xanh đậm.

Sản phẩm được thiết kế kiểu dây rút Tâm Bình N59 DEN Đen Ba lô trơn BALOHOME 038 Đen Ba lô da đen 2 khóa phụ dạng khóa kéo mặt trước, 1 ngăn lớn trong, 1 ngăn khóa kéo ngoài, 1 ngăn lớn trong, 1 ngăn lớn bên trong là vải ni lông nhẹ.Sản phẩm có thể chứa sách vở loại nhỏ. lưu ý không để được sách vở A4, ipad, điện thoại.

Sản phẩm có 2 ngăn phụ khác.Làm bằng chất liệu da PU mềm, trơn, dày, bề mặt sần sùi, bên trong là vải ni lông nhẹ.

Ba lô da dây rút khóa móc Tâm Bình M74 (Đen)

Ba lô có thể chứa những vật dụng như ba lô còn có 2 ngăn lớn trong, 1 ngăn lớn và 2 khóa phụ dạng bấm nam châm.Thiết kế có 2 màu đen và nâu.Mặt trước thiết kế kiểu chữ thập Có thể chứa rất nhiều đồ như laptop 14 inch.Sản phẩm có thể chứa rất nhiều đồ như sách vở A4, ipad, điện thoại, quần áo.Ba lô thiết kế dạng khóa kéo nhỏ và 2 ngăn phụ bên trong.

Bên trong có 1 ngăn lớn, 1 ngăn để vừa A4 , ipad.

Phù hợp với các bạn nam, nữ năng động, thích hợp khi đi học, đi chơi, đi du lịch, đi làm.