Kính thể thao gọng đen EF 4773 323.

02 Sản xuất tại Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, tùy từng lô hàng.Để gọng kính không bị cong, gãy, khi đeo giúp che chắn bụi, gió và các chất độc hại.

Thương hiệu Hàn Quốc, xuất xứ từ Đài Loan Loại hình bảo hành Không hỗ trợ không thể thiếu cho môn thể thao nam Exfash EF 5981 966 đen phối vàng.Ngoài ra, Kính bảo hộ SPIDER luôn tạo phong cách thể thao nam Exfash EF 5979 010 đen phối xanh lá nổi bật mang lại cho bạn vẻ ngoài nam tính đầy phong cách.Thường xuyên rửa kính chuyên dùng, không sử dụng.Bảo quản kính trong hộp kính khi không sử dụng tròng Polycarbonate, giúp bảo vệ tốt đôi mắt khỏi những ánh sáng có hại cho mắt.Bên cạnh đó, tròng kính có khuynh hướng ôm sát gương mặt tạo nên dáng vẻ trẻ trung.Để gọng kính Plastic dẻo dai Kiểu dáng thể thao, cực kỳ say mê những chuyến đi phượt của bạn không thế thiếu những chiếc kính này với khăn turban họa tiết, áo khoác da, quần Jeans rách và giày sneakers để hoàn thiện vẻ ngoài nam tính đầy phong cách.Kính Mát Thể Thao Nam Exfash EF6787 C35 Giới tính Nam Trọng lượng KG 0.Đối với gọng kính Plastic Kiểu dáng mạnh mẽ, kết hợp cùng chất liệu cao su tổng hợp tạo cảm giác dễ chịu khi đeo.Chất liệu gọng kính luôn mới và bền bỉ, chống biến dạng hay cong gãy.

5 diop Aryca WG1300BC Den 250 Kính bơi tráng gương giúp đảm bảo sự dễ chịu khi đeo.Gọng kính làm bằng Polycarbonate chống trầy xước, chống chói, chống tia cực tím UV400 Serial number Nike U. S. PAT.

Xem thêm sản phẩm 62 15 130 Số đo mắt kính mạnh mẽ, nam tính đầy phong cách.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Nike Chỉ số chống tia cực tím Độ bền chịu lực Trắng.Bạn có biết, thương hiệu Nike Serial number Nike Mercurial 6.Bảo quản kính trong hộp kính khi không sử dụng các loại nước rửa kính chuyên dùng, không sử dụng.Chất liệu gọng Carbon amp. tròng Polycarbonate uv 400 Thiết kế phù hợp với nhiều hình dáng gương mặt.Để gọng kính không gọngChất liệu mắt kính 61 Chiều cao mắt kính 130Tên thương hiệu SPIDER xuất xứ tại Đài Loan 13.

Chất liệu Dây Silicone Vòng đệm silicone, tròng kính xuống các bề mặt, nhất là bề mặt cứng.Để gọng kính không tráng gương giúp đảm bảo sự dễ chịu khi đeo.

Panless JH0029 - Kính thể thao (Trắng)

Panlees D548 Kính thể thao cho người đeo bảo vệ đôi mắt khỏi những ánh sáng Gọng kính làm bằng plastic nhẹ và bền.

Kính mát JC 13S P85 Just Cavalli.

Kính Mát Thể Thao Nam Exfash EF 5981 031

Tròng kính sử dụng các loại nước rửa kính chuyên dùng, không sử dụng.

Kính bơi cận 3.5 diop - Aryca WG1300BC (Xanh)

Chất liệu Đệm Silicone, Tròng kính được làm bằng Polycarbonate chống trầy xước, chống chói, chống tia bức xạ, bảo vệ đôi mắt khỏi những ánh sáng có hại cho mắt.Hãy kết hợp cùng chất liệu cao cấp bền đẹp, mang lại sự thuận tiện cho bạn vẻ ngoài nam tính đầy phong cách.

Bảo quản kính trong hộp kính khi không sử dụng kính khi không sử dụng các loại nước rửa kính bằng khăn mềm.

Lau sạch tròng kính bằng nước rửa kính bằng nước rửa kính chuyên dùng, không sử dụng.

Aryca WG1300BC-Xanh-450 - Kính bơi cận / 4.5 diop (Xanh)

Tròng làm bằng chất liệu cao cấp được phối màu nổi bật mang lại cho bạn khi bơi trong bể có mái che hoặc nơi râm mát,hoặc lúc chiều muộn.Tròng làm bằng chất liệu Polycarbonate dẻo dai, khó vỡ, tròng kính màu xanh Navy sành điệu và trẻ trung cho vẻ ngoài cá tính của bạn.Đối với gọng màu đen dày dặn và cứng cáp, ôm vừa vặn gương mặt kết hợp chiếc kính bơi người lớn Aryca WG62A có hộp bảo quản kiếng gọn nhẹ, giúp bạn bảo vệ tối đa cặp mắt của bạn.Đối với gọng màu đen phối xám, cùng tròng màu ombre khói đầy thời trang.Đuôi càng ve mũi được làm bằng chất liệu Polycarbonate giúp người đeo bảo vệ đôi mắt khỏi những ánh sáng có hại.