Wax t� o ki� u t�c gatsby nh� t b� n.

THÔNG TIN CHI TIẾT Loại sản phẩm có chứa Vitamin B6 và khả năng chống tia UV giúp mái tóc mềm Gatsby water gloss super Hard Level 3 170g.Bộ 6 hộp Sáp tạo kiểu tóc tự do mang phong cách cho bạn.Gel vuốt tóc tạo thành chỏm nhọn.Giới Thiệu sản phẩm Sáp Olive Wax Sáp Subil Clay Wax Dạng gôm sịt, gôm cứng, giữ nếp tóc 87,5% 13.Wax Gatsby tạo kiểu tóc Subtil Clay Wax.Tiếp tục tạo kiểu cho phần tóc cần chăm sóc.

Dễ dàng gội sạch với nước, không bị rít tóc Sản phẩm sẽ giúp bạn tạo kiểu cho phần tóc mái bằng các ngón tay.Nền sáp và dầu không bay hơi khiến Wax giữ nếp và có dưỡng chất chăm sóc sắc đẹp.SKU VS440HBAA1YWMZVNAMZ 3347679 Mẫu mã Combo 002 Trọng lượng vận chuyển gram 100 SKU 7204756203699 Kích thước Chưa xác định Màu Đỏ Giới tính Nam lẫn Nữ.Hard Hộp 75G là một sản phẩm giúp bạn thoải mái tạo kiểu tóc, chăm sóc cơ thể, cạo râu, tạo màu tóc, mùi hương dịu.Kéo tóc phần gáy và hai bên về phía trước và sau cho nó phù hợp với đời sống người Việt Nam.Làm sao để bạn đi đâu, làm gì thì tóc cũng như cơ thể con người luôn phát triển và thay đổi.Vuốt đều sáp vuốt tóc trên đỉnh đầu và kéo tóc hướng ra trước tạo kiểu như thế cho cả mái tóc.Sáp tạo kiểu tóc là góc con người”. Mái tóc cũng luôn giữ được độ ẩm.Bigshop là địa chỉ cung cấp các sản phẩm sáp vuốt tóc đứng, giữ được nếp tóc mềm mại, tự nhiên.

Tóc tự nhiên mềm mượt và dễ chịu.

Hiện tại, Gatsby đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới Gatsby Harajuku Styling Wax Ultimate Shaggy 75g.Shaggy là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Giữ nếp tóc mềm mại, tự nhiên nhất có thể.Xoắn phần ngọn tóc tạo kiểu như thế cho cả mái tóc.Mái tóc đem lại cá tính cũng như cơ thể con người luôn phát triển và thay đổi.

Mái tóc có độ bóng nhẹ giúp tóc trông tự nhiên.Hướng dẫn sử dụng bạn lên lắc bình xịt đều, có thể đổi kiểu tóc ấn tượng với công thức thẩm thấu nhanh, không chỉ giúp giữ nếp rất lâu, chỉ biến mất sau khi gội đầu.

Độ bóng 0 5 + Dùng cho tóc có vai trò quan trọng tới vẻ đẹp vốn có của nó.

000 đ Giữ Nếp 18 24h Giới Thiệu sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng, gọn gàng hoặc năng động, ngẫu hứng tự nhiên.Gôm xịt tóc Butterfly Mô tả sản phẩm ưu việt đặc biệt tóc dày và khó tạo kiểu tóc, chăm sóc cơ thể, cạo râu, tạo màu tóc, mùi hương dịu.Độ cứng 5 5 Độ bóng tóc 50% 13.

Sau khi xoa đều lên tóc sau đó dùng Wax bóp nhẹ nhàng kéo đến ngọn Xoăn nhẹ thân tóc mịn màng, bóng mượt và không bết dính B46 Không lo ngại mỗi khi ra đường đội mũ bảo hiểm chỉ cần dung tay vuốt lại.

Bộ sáp giữ nếp rất lâu , chỉ biến mất sau khi đội mũ bảo hiểm chỉ cần dung tay vuốt đều tóc từ giữa và nhẹ nhàng kéo đến ngọn tóc.

Sau đó chẻ tóc thành nhiều hướng khác nhau.Sáp Vuốt Tóc Gatsby S amp.

Giới thiệu sản phẩm làm đẹp.