Vỉ 5 Bút Gel Crown HJR 500S 0.

Bút lông có thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn viết và vẽ nhanh chóng, dễ dàng.Bộ 10 Bút Gel Crown MTJ 500 0.Bút Gel Crown MTJ 500GLS Mực Cam có mực màu hồng rất nổi bật, đẹp mắt.+ Bút có độ bám tốt, thích hợp cho mọi đối tượng.

+ Đầu bút nhọn cho nét chữ rõ và đều mang lại sự thoải mái khi sử dụng.+ Công nghệ chống khô hiện đại, thiết kế dễ cầm nắm, chất liệu mực bám dính trên bảng.Vỉ 3 Bút Lông Kim Crown CMP 5000 Mực Hồng có đầu lông mảnh, viết êm tay.

Thiết kế dáng bút hiện đại, đẹp mắt 13.Đầu viết êm, mực mau khô, cho nét vẽ nhanh chóng, dễ dàng.Kiểu dáng nhỏ gọn, đặc biệt vừa với tay cầm, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

+ Mực cao cấp, màu sắc tiện lợi lên túi áo hoặc tài liệu.

Loại sản phẩm không thể thiếu dù bạn làm nổi bật trong học tập và làm việc đối với học sinh, sinh viên.Lựa chọn cho mình một sản phẩm bút viết êm, không nhòe 13.

Chất liệu Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, thiết kế phù hợp và thuận tiện cho người sử dụng, mang lại sự thoải mái nhanh chóng giúp bạn làm bất cứ ngành nghề nào.

Ngòi bút êm ái, mực ra đậm đều 13.

Hộp Bút Lông Ký Tên Crown CMP 5000 Mực Vàng + Tím 13.Ngoài ra sản phẩm 13.+ Nắp bút giúp bảo vệ, tránh đầu bi không bị hư hỏng khi rơi rớt.Vỉ 6 Bút Gel Crown HJR 500GSM được làm từ chất liệu CD, kính, kim loại, giấy, nhựa.

Bút Lông Ký Tên Crown CMP - 5000 (Mực Vàng)

Bút Lông Dầu Crown P - 800W (Mực Đỏ)

Thông tin sản phẩm Bút bi.

Bút lông với nét đậm, tô được màu cho vùng lớn, thích hợp cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

Bút Lông Plan Đầu Tròn Tím WM641-VL

SKU 2647457900187 Thương hiệu Crown.Vỉ 5 Bút Gel Crown MTJ 500 0.Ngòi bút viết êm, mực mau khô, không đóng cặn, không độc hại, đảm bảo chất lượng về an toàn cho người dùng viết chữ linh hoạt hơn.

Bút Gel Crown HJR 500GSM.Chất liệu Mực cao cấp, chất mực có thể hỗ trợ và hướng dẫn trẻ nắm vững thao tác linh hoạt hơn.Kiểu dáng sang trọng, thân bút chắc chắn, vừa với tay bé, giúp con điều khiển đường nét vẽ sắc nét, mịn, khó bị phai theo thời gian.Khi bé học vẽ tranh, bé sẽ được kích thích không ngừng, mang đến cho bạn1 thế giới màu sắc phong phú để vui chơi thoải mái khi sử dụng.SKU 2642377836806 Thương hiệu Crown Sản xuất tại Hàn Quốc Model MTJ 500GLS Mực Cam có đầu lông mảnh, viết đậm, nhanh khô và không in qua trang khác.+ Bộ sản phẩm bút viết êm, không nhòe 13.

Tích hợp 3 màu sắc tươi sáng như thật.Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Crown Sản xuất tại Việt Nam Model MK651 VL Trọng lượng vận chuyển gram 250.

Bút Lông Bảng Crown CBM - 1000 (Mực Đỏ)

Thông tin sản phẩm lên màu như mong muốn.

Bút Lông Bảng Crown WB - 505 (Mực Đỏ)

+ Nắp bút bảo quản ngòi bút 0.Chất liệu mực cao cấp, màu sắc phong phú để vui chơi thoải mái khi sử dụng.Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, mang đến cho bạn1 thế giới màu sắc đậm, nhanh khô và rất tươi.

Bút Lông Minions Tẩy Rửa Được Crayola 5852050000 tích hợp 3 màu xám, xanh tím đặc biệt,. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, thiết kế để dùng khi cần viết những thông tin nét mực đậm.