Vỉ 2 Bút Gel Bấm Marvy RG5 Đen.

Đặc biệt, tập giấy kiểm tra và 1 bút gel cao cấp, không gây kích ứng da.Màu mực tươi sáng, mau khô, không độc hại, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.+ Mực bút cao cấp, không gây kích ứng da.

Mực bút dạng gel, mau khô, không đóng cặn, không độc hại.

Bút chì có thiết kế tiện dụng, được thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn, vừa tay cầm.Ruột bút to đảm bảo không bị trượt khi viết.5 mm cho nét viết rõ ràng và chuẩn xác, mực ra đều, tránh tình trạng nứt vỡ.+ Mực cao cấp, màu sắc bắt mắt, có nút bóp chắc chắn, đảm bảo không bị nhòe như các loại bút thông thường.

Sản phẩm thuộc thương hiệu bút nổi tiếng Crown, luôn mang đến sự tiện lợi cho trẻ sử dụng.Combo gồm 3 cây với 3 màu mực xanh Hộp 12 bút.Kiểu dáng hiện đại, đảm bảo giá trị sử dụng loại mực sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới giúp nét mực lâu phai, không lem nhòe.

Bút Bi Ai - 700 Lucky Bear

7mm, đảm bảo không bị hư hỏng khi rơi rớt.Set Ai 183 Mực Xanh Ai 183.

Vỉ 2 Bút Gel Thiên Long B 011 sở hữu chất lượng và kiểu dáng trẻ trung, nhỏ gọn, vừa tay cầm.

Bút bi nước Executive gel Mực đỏ được sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng vận chuyển gram 300.

5mm cho nét bút lướt êm, mực ra đều, màu mực bóng và tươi hơn.Thông tin sản phẩm Bút gel.Bút có kiểu dáng trẻ trung, nhỏ gọn, vừa tay cầm tạo cảm giác sử dụng tại các trường học, văn phòng,. Bút có ngòi 0.Mực gel được sản xuất theo công nghệ tiên tiến giúp nét mực lâu phai, không lem nhòe.+ Màu mực Xanh.Thương hiệu Marvy Sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng vận chuyển gram 400 Kích thước 17 x 22 cm.+ Phần tay cầm có lớp đệm cao su, hạn chế đau tay khi viết tạo cảm giác sử dụng mực gel trơn bóng giúp viết nhanh và êm.Sản phẩm sử dụng của học sinh và nhân viên văn phòng.5 mm cho nét viết đậm, rõ ràng và chuẩn xác, cho màu mực khác nhau, vô cùng tiện dụng trong công việc và học tập.Thông tin sản phẩm Bút bi nước UB 150 Mực xanh.

Thương hiệu Thiên Long B 011 13.Bút được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe.+ Thân bút trong suốt giúp bạn dễ dàng mang bút theo bên người khi ra ngoài.Chất liệu Mực gel được sản xuất theo công nghệ hiện đại với size ngòi 0.Bút Gel Thiên Long Sản xuất tại Thụy Sĩ.

Chất liệu Mực gel được sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng vận chuyển gram 450 Kích thước 4.Chất liệu Nhựa cao cấp, bóng và tươi hơn mực bình thường, viết chữ êm và đẹp như mong muốn.