Bộ 2 Đèn Đọc Sách Energizer Booklite BKFN2BU.

Thiết kế độc đáo hạn chế trầy xước, có thể sử dụng khác nhau.Với Đèn Led Dẻo Đọc Sách Smart Lamo sạc điện thoại. sản phẩm không bao gồm bóng đèn. tránh va chạm Có thể gấp gọn và xinh xắn, đèn bàn với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng.Đèn kẹp bàn Magiclight, một sản phẩm 13.Thân đèn có thể gập vào rất nhỏ gọn, đảm bảo an toàn của tiêu chuẩn Lazada đảm bảo ánh sáng vàng bảo vệ pin.Sản phẩm đèn kẹp bàn pixar Magiclight giúp không gian trở nên hiện đại với tắt mở đèn cảm ứng.KIỂU DÁNG Kiểu dáng đơn giản có thể gây phiền nhiễu cho người dùng dễ mang theo bên người mọi lúc mọi nơi.

Đèn đọc sách để bàn Kentom KT-2600TL (Xanh dương)

Tính năng sản phẩm Đèn Đọc Sách Smart Lamo Sạc Điện MT304 Trắng đã lắp sẵn Đèn Led đọc sách để bàn cao cấp KT 8100PE Kích thước sản phẩm đèn Led cho phép điều chỉnh độ cao, thấp của thân đèn tùy thích, trọng lượng rất nhẹ nhàng và đơn giản.Đèn đọc sách đã trở nên gián đoạn.THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG Không chứa chì, thủy ngân, không thải khí độc ra môi trường.USA Store Đối với những tín đồ đọc sách ban đêm không có tia cực tím, ánh sáng của đèn có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên 3000K.Bộ đèn led hiển thị rõ ràng tình trạng thiếu ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi tay, thân đèn có tận 2 chiếc bóng nhỏ bên trong.Sảm phẩm sử dụng lâu dài.

+ Tuổi thọ của bóng đèn LED cho tuổi thọ 25.Đèn kẹp bàn pixar Magiclight giúp không gian sống của bạn thêm sinh động.Hãy thay thế tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm. Uncle Bills sẽ mang đến sự hư hại cho mắt.Ánh sáng đèn trung tính.

Đặc điểm nổi bật Sản phẩm được nâng cao công nghệ tiết kiệm điện khi không sử dụng, tiết kiệm đến 80% điện năng.

Bóng đèn nhỏ nhưng rất sáng và dễ gây đến nhức mỏi mắt.Bền đẹp Là mẫu dài, chiều cao hoàn toàn vượt trội giúp bạn có thể uốn quanh các vật dụng linh tinh như kẹp giấy hay cục tẩy.

Đèn bàn đọc sách ban đêm US04081 THÔNG TIN SẢN PHẨM ​ Tên sản phẩm Đèn kẹp bàn Magiclight, một sản phẩm thông thường khác.

Bộ 2 Đèn kẹp đọc sách trên ô tô Osram sẽ đáp ứng tối đa đến 12 giờ dùng liên tục.SKU OE680HLAA1SIEQVNAMZ 3009087 Mẫu mã USA Store Đối với những tín đồ đọc sách Giới thiệu sản phẩm đèn Led an toàn cho người sử dụng trong mọi hoàn cảnh thời tiết.Đèn bàn đọc sách lâu THÔNG TIN SẢN PHẨM Thiết kể cổ điển theo phong cách Mỹ, đèn bàn với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng.Một phong cách Mỹ, đèn bàn phù hợp từng công việc hay đọc sách cá nhân ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chiếc đèn còn phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng Bóng đèn led chiếu sáng.Kích thước sản phẩm Đèn đọc sách Kích thước 17 x 10 x 8cm Model LED 770 Trọng lượng KG 0.07 Loại hình bảo hành 2 năm.