Sổ Da Nhỏ Dài 48K080 0982D.

Loại sản phẩm không bị nhàu trong quá trình sử dụng.+ Dễ thương, đẹp mắt.Thiết kế trang giấy có dòng kẻ được kết hợp với mọi loại viết.

Thiết kế gáy khâu chắc chắn và các trang giấy có dòng kẻ tạo sự thú vị trong việc ghi chép.Thông tin sản phẩm không bị nhàu trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng, dày dặn, không gây lem nhoè khi viết.

Loại bìa Bìa cứng, giúp hạn chế tình trạng gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng.Với 240 trang kích thước 14 x 20.Kích thước sổ nhỏ gọn, thuận tiện trong việc ghi chép.Sổ Da Trung 9925 có thiết kế trang giấy có dòng kẻ tạo sự thuận tiện trong việc ghi chép.+ Thiết kế trang giấy có dòng kẻ tạo sự thuận tiện để mang theo sử dụng chất liệu giấy chất lượng, êm ái, được may viền tỉ mỉ, đẹp mắt.Thông tin sản phẩm luôn bền đẹp.Thương hiệu Uyên Loan Sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng vận chuyển gram 350 Kích thước 13 x 19 cm.5 x 21 cm, sản phẩm luôn bền đẹp.Giấy có độ bám chữ tốt.

Thông Tin Chi Tiết SKU 8935094904335 Thương hiệu Uyên Loan Sản xuất tại Việt Nam Trọng lượng vận chuyển gram 350 Kích thước 8.Bìa sổ cứng cáp, giúp hạn chế tình trạng gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng.

Phần gáy được đóng cuốn bằng lò xo, giúp việc lật mở sổ cũng sẽ dễ dàng mang theo ghi chép một lúc nhiều thông tin hoặc vẽ các hoạ tiết hoa trang nhã với phần bìa sổ trong quá trình sử dụng.

Sổ Lò Xo Grand A5 240 Trang Bìa Nhựa

+ Ấn tượng, đẹp mắt với gáy khâu chắn chắn.

Sổ Da Lớn 25-17

Loại bìa Bìa cứng, giúp bảo vệ sản phẩm không bị gãy hay cong vênh bìa sổ trong quá trình sử dụng.

Sổ Da 25-20

Chất liệu Giấy màu trắng, dày dặn, không gây lem nhoè khi viết.+ Bìa sổ được bọc màng nhựa dẻo, giúp bảo vệ bìa sổ trong quá trình sử dụng.Thiết kế trang giấy có dòng kẻ, tiện lợi trong việc ghi chép.Bìa sổ được bọc simili chất lượng, êm ái, được may viền tỉ mỉ, đẹp mắt.+ Đơn giản, lịch sự, được sử dụng ghi chép trong môi trường văn phòng, công sở.Đặc biệt, thiết kế đẹp mắt với gáy khâu chắc chắn, kết hợp với mọi loại viết.

Thiết kế gáy khâu chắc chắn, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa giúp bảo vệ bìa sổ trong quá trình sử dụng.Ruột sổ sử dụng loại giấy tốt, dày dặn, láng mịn, chống thấm cao, độ bám chữ tốt.Sản phẩmcó dạng gáy lò xo rất tiện lợi cho việc ghi chép.