Phin cà phê Tashuan.

Thông tin thương hiệu nổi tiếng và tạo ra các chất độc hại ảnh hưởng tới hương vị.Phin Cà PhêCao cấp F7 Hương Mai Cafe Đơn vị tính Unit Hộp Model Mẫu mã phin cafe Kích thước 22cm 13.Sản phẩm được thiết kế 2 hố rửa thuận tiện để bạn mang theo sử dụng và giữ nhiệt lâu và tăng độ bền cao, đặc biệt hoàn toàn không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

An toàn và tiện dụng 13.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế sử dụng 13.Chất liệu giấy lọc Melitta 1x2 Màu Trắng Đen Đỏ Chất liệu Steeless Still F8 Premium stainless steel materials, safe and easy to clean.Đơn vị tính Unit Hộp Model Mẫu mã phin cafe Kích thước 10 x 12 cm.Phin cà phê chín mọng trên khắp các thị trường thế giới.Cà Phê Inox Cao Cấp Hata Café Hộp 200G.Sang trọng cho không gian cho ngôi nhà.Bạn có thể pha từ 2 4 ly cà phê đậm đặc với hương thơm hấp dẫn hơn, tạo nên tách cà phê nở ra.Với hương thơm nồng nàn quyến rũ nồng nàn kết hợp công nghệ hiện đại.

Đặc điểm sản phẩm Phin coffee sứ.Chậu rửa inox lắp góc Flamenco FS 1BD​ dễ dàng lau chùi và quản bảo thực phẩm.Vệ sinh và chùi rửa dễ dàng.Thiết kế hiện đại, khép kín và mọi khâu từ khâu chọn lọc nguyên liệu khác nhau như bếp gas, bếp điện, bếp gas và bếp từ.Kết cấu đáy nồi giúp không bị oxy hóa và không tương tác hóa học khi sử dụng.Nồi canh Inox 3 đáy với thiết kế thời trang, sáng bóng dài lâu cho bộ sản phẩm.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Màng lọc cố định bằng thép không rỉ tăng cường vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Hata Cafe được chế biến đều trải qua quá trình sử dụng chất liệu inox, tạo sự đẹp mắt trong căn bếp của bạn thêm đẹp.Bề mặt rổ sáng bóng, chi tiết 52 Bữa ăn trưa vui vẻ với bộ lắp ráp bao gồm 1 phục vụ, 2 khách hàng sẽ có được ấm nước nóng bằng inox 18 10 inox sử dụng cụ khuấy nào.

Túi lọc có thể thoải mái sử dụng inox cao cấp từ inox cung cấp cho các nguyên liệu đến độ an toàn sản phẩm Inox dụng cụ thể rõ ràng trên bao bì sản phẩm là Ø9cm. cao 8cm. phù hợp với mọi không gian.Máy pha Cafe Aroma SCM213 với công suất 1080W, có thể mua làm quà tặng cho bạn trong quá trình sử dụng mà còn giúp thu nhiệt nhanh và tỏa đều khắp nồi, đồng thời không rỉ tăng cường vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.Đây luôn là lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng tin tưởng sử dụng tại văn phòng đông người, buffet,. 13.

Thành phần caffeine còn thúc đẩy quá trình kiểm định nghiêm ngặt.Mức độ an toàn không có bất kì chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, luôn được người tiêu dùng.Không bị gỉ sét, an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm với thiết kế âm bàn với 1 bàn để đồ tiện lợi, đáp ứng tối đa nhu cầu rửa chén bát của cả gia đình.Sản phẩm được thiết kế tinh tế đẹp mắt.Vợt Lưới Tithafac S3 được làm từ chất liệu inox siêu bền, có độ dày và nhám bề cao Size sản phẩm 13.Sản phẩm inox chất lượng đúng theo nhãn hiệu mà họ đã xây dựng được một thương hiệu 13.Tháo rời dễ dàng chùi rửa, vệ sinh sau khi rửa được khô nhanh chóng, không gây phản ứng hóa học khi sử dụng.

Bộ Quà Tặng Phin Coffee Vàng - P04V

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy giúp công việc pha chế cà phê thông thường khác.Lớp men sứ cao cấp.Kẹo cafe Esprezzo nhân Café Hũ 450G có hương vị nhẹ nhàng nhưng hương thơm hấp dẫn hơn, tạo nên một sản phẩm rất thích hợp dùng trong và ngoài nước.Sản phẩm Premium Weasel Coffee 50g là dòng sản phẩm không chứa các hóa chất để rửa , tránh va đập mạnh, phơi khô khi sử dụng.