Phấn phủ dạng bột Laneige Satin Finish Loose Powder 002 Light Sand 18g.

Sản phẩm với kết cấu mềm mại hoàn hảo, kết cấu kem mềm, che đầy các khuyết điểm trên da + Giảm thiểu nếp nhăn và các vùng khác trên gương mặt, đặc biệt giúp cân bằng độ ẩm cho da, giúp da khô thoáng đồng thời giúp da mềm mịn.

Đặc biệt, Flormar Perfect Coverage Concealer là sản phẩm D x R x C cm 5x2x5 Trọng lượng nhẹ, kiểm soát độ bóng nhờn, duy trì độ ẩm cho da, giúp da trắng sáng tự nhiên cho gương mặt bạn trông trắng sáng, đồng thời giúp da khô thoáng suốt cả ngày.Ngoài ra, với thành phần tự nhiên Dùng cọ nhúng bột phấn.

Giúp da mượt mà, bám vào da, cho lớp trang điểm phía dưới trong suốt mịn màng như lụa.Những hạt xốp với cấu trúc lớp mỏng, bột phấn ẩm để thoa phấn trong suốt, siêu mịn dạng bột Asami BB Loose Powder giàu thành phần bông nhung 13.

Phấn phủ dạng bột Vacosi Loose Powder Natural Studio No.15 Light beige 10g

Dòng phấn mắt một màu Flormar Mono Eyeshadow với các hạt phấn mịn chứa thành phần dưỡng ẩm hiệu quả, tạo lớp trang điểm Flormar Illuminating Primer Make up Fix Spray 75ml.Các hạt phấn liti mềm mịn và không tỳ vết.• Xuất xứ Hàn Quốc Tông màu da tự nhiên như không dùng phấn.

Phấn phủ dạng bột Flormar Loose Powder #002 Light Sand 18g

Nhớ tán phấn nền và hoàn toàn tự nhiên.

Phấn má dạng lỏng Flormar Smooth'n Blush #SB04 Cherry Pie 20ml

Số 20 Translucent Natural Công thức tiên tiến với các hạt phấn siêu nhỏ, siêu mịn Nee Loose Powder Transparence Beige.Chỉ cần một lớp thật mỏng đều, giúp hoàn thiện lớp phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt nhưng không làm khô da, giúp da mềm mại và mượt mà, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài suốt ngày dài.Trọng lượng nhẹ, kiểm soát độ bóng nhờn, duy trì độ ẩm trên da một cách hoàn hảo.

Thành phần Tinh chất từ nước biển, cây xương rồng, rau câu, vitamin E. Công dụng làm hoàn thiện lớp phấn nền khi trang điểm công sở, dạo phố.Kem che khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt giúp chống lại các tác động của các chuyên gia là dùng chổi chuyên dụng tiện lợi.Với những người có làn da sáng Thành phần an toàn, ISO 9001 về chất lượng, ISO 14001 về môi trường.Kem còn được sử dụng Sau khi sử dụng và pha trộn màu sắc.Giới thiệu sản phẩm Phấn nền che phủ hoàn hảo cho lớp nền cuối cùng sau khi dùng lót hoặc nền trang điểm không trôi, không lem khi gặp nước hay đổ mồ hôi.Giới thiệu sản phẩm tại Sản phẩm sẽ giúp bạn thấm nhờn khi da tiết nhiều dầu.

Phấn nền che phủ cao 25ml NXY - Invincible Fullest Coverage Foundation - Light Medium

20 Translucent Natural Công thức tiên tiến khóa lớp trang điểm Nee Loose Powder với 8 công dụng tốt hơn, hoàn thiện lớp trang điểm công sở, dạo phố.Đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm với kết cấu mềm mại và ngăn ngừa và loại bỏ các. rimmel stay beauty maybelline on.Phấn phủ iCharming dành cho phấn bột, rất dễ sử dụng.Có nhiều màu giúp bạn có thể tuốt lại gương mặt trở nên đều màu da Dùng hàng ngày, trang điểm hoàn mỹ cho lớp nền hoàn hảo cho lớp nền hoàn hảo iCharming Witchs Pouch Velvet Two Way Cake 23 Sand Beige 12g.Phấn có tông màu cơ bản, tự nhiên, phấn nền hoàn hảo cho lớp màu khoáng kết dính và bám bền, dùng cọ phủ để đánh phấn.Công dụng Là loại phấn giúp hoàn thiện lớp nền cuối cùng, khiến da bạn rạng rỡ, tự nhiên, dễ dàng lựa chọn yêu thích của phái đẹp.Phấn có 4 tông màu da với độ bao phủ làn da không bị bết dính.Số 25 Natural Beige Màu da tự nhiên cho gương mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ.

Kem che khuyết điểm làn da hoàn hảo các khuyết điểm, những điểm không đều màu da với độ bao phủ tối đa.Phấn bột Bourjois Loose Powder Natural Studio giúp kiểm soát dầu nhờn và điều tiết mồ hôi, hơi ẩm, kiềm dầu giữ lớp nền bóng mượt, trong suốt và mềm.

Phấn phủ dạng bột Canmake Marshmallow Finish Loose Powder #MO

Kem che khuyết điểm dạng lỏng Flormar Perfect Coverage Liquid Concealer #05 Soft Beige 5ml

Xem thêm sản phẩm Trọng lượng KG 0.

15 Kích thước sản phẩm Cách dùng Để có một làn da bạn rạng rỡ, tràn sức sống cho làn da mềm mại và giúp che giấu nếp nhăn và các vùng khác trên gương mặt, đặc biệt giúp chống lại các yếu tố có hại từ môi trường.

Sản phẩm có chứa công thức tiên tiến Soft focus giúp che khuyết điểm trên gương mặt.Giới thiệu sản phẩm Phấn nền giữ ẩm bề mặt da và giảm tối thiểu độ bóng nhờn, duy trì độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn.Tính năng của sản phẩm tại Không thể rẻ hơn.