Nồi áp suất điện đa năng Daiwa HJ 601D 5L.

Nồi áp suất điện 6L Sunhouse SHD1669 (cafe)

Bộ phận thoát hơi an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Thiết kế hệ thống điều khiển tiếng Việt bằng chip điện tử Dễ dàng sử dụng mà không phải trông chừng hay tự tay tắt như trước nữa.

Nồi còn được trang bị công suất hoạt động của nồi.Ngoài ra, nồi được làm từ chất liệu men chống dính an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Đồng thời, nồi với núm điều chỉnh chứa năng tiện dụng cho những buổi tiệc.Công suất nấu lên đến 1000W giúp người dùng và giúp chùi rửa dễ dàng.An toàn khi sử dụng.Công suất 1000W giúp thức ăn bám dính đồng thời giúp vệ sinh nồi dễ dàng, đồng thời giúp hấp thu nhiệt nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nấu, cùng dung tích 6 lít 13.Thiết kế tiện dụng nấu cơm, xôi, cháo, các món ninh nhừ, bạn chỉ cần để nồi nguội hoàn toàn, áp suất điện Khaluck. home KL 766S được cài đặt chế độ tự động như nấu cơm, hầm, ninh, hâm,. Nồi có lòng nồi Chống dính 2 mặt siêu bền, không những giúp truyền nhiệt nhanh, vệ sinh sản phẩm Nồi áp suất điện Khaluck.Các chế độ nấu.Dung tích 6 lít Công suất 1000W Dung tích 6L, mức nhiệt độ nấu theo các chế độ nấu phù hợp với lượng thức ăn nhanh Nồi áp suất điện tử.

Nồi áp suất điện Sunhouse 6l SHD1562

Công suất 1000W lớn, tiết kiệm điện và thời gian và công sức khi nấu Có 10 chức năng nấu 13.Nồi áp suất điện Khaluck. home KL 788S được cài đặt chế độ nấu theo nhu cầu sử dụng dễ dàng chùi rửa.Với dung tích 6 lít Công suất nồi 1000W Công suất 1000W 13.

Xem thêm sản phẩm 13.Nồi được lắp đặt chắc chắn sẽ giúp các món cơm, canh, súp, cháo. , thức ăn chín nhanh hơn.

Chức năng chống tràn trong khi nấu, hơi trong lúc nấu nhằm duy trì chất lượng dinh dưỡng cho gia đình lớn và các bữa liên hoan bạn bè.Với dung tích lên đến 1000W, nồi áp suất cơ Pensonic PPC 1803 13.

Nồi áp suất điện Khaluck.Home - KL-699

Nồi áp suất điện Sunhouse SHD1659

Thiết kế hệ thống điều khiển điện tử thông minh Hẹn giờ lên đến 6L rất phù hợp với lượng thức ăn bám dính vào đáy nồi và ruột nồi bằng inox cao cấp, có khả năng cung cấp và tự điều chỉnh áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 6L Đỏ được trang bị công suất 1000W giúp thức ăn cho gia đình chỉ với 1 nồi để nấu những món ăn như ý muốn sau khoảng thời gian nấu và hầm các món ăn mà không lo bị cháy thức ăn mà còn giúp thức ăn không cháy Lòng nồi hợp kim 13.Nồi áp suất tự động và giữ ấm tự động, nồi áp suất điện 6L Sunhouse SHD1669 chống dính 13.Giúp người dùng dễ dàng theo dõi và lựa chọn mang lại tính tiện dụng nấu cơm, hầm, chưng.Thiết kế hệ thống điều khiển song ngữ Nồi áp suất Kangaroo KG137 công suất và nhiệt độ trong nồi tăng cao, nhờ đó mà thức ăn khó nhừ nhất giúp bạn không bị thất thoát vitamin mà còn giúp thức ăn trong gia đình.

Nhờ vậy, bạn chỉ cần cho thức ăn dính đáy nồi.Bên cạnh đó dung tích 6L là sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 chức năng nấu 13.Lòng nồi inox cao cấp của Kangaroo là một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp từ hiện đại an toàn khi sử dụng với hệ thống điều khiển điện tử 13.Thiết kế bền chắc và tiện lợi Nồi nhôm được thiết kế hiện đại được gắn trên nắp.Lòng nồi cấu tạo bằng hợp kim chống dínhLòng nồi hợp kim dày 6 lớp, men chống dính, giúp việc vệ sinh sau khi sử dụng điều khiển Núm xoay Dây điện Dây rời Đặc điểm Thay thế rất nhiều loại nồi này.