Mua ngay Tivi LED Sony 55 inch-KD-55X8500C với giá siêu rẻ

Điều khiển tivi bằng điện thoại Tương tác thông minh cho độ rõ nét MotionflowTM XR 800Hz Smart TV Internet TV Có Độ phân giải Ultra HD, Tivi LED màn hình cong độc đáo của Tivi Sony với kho giải trí bất tận của các chương trình có nội dung từ Google PlayTM.

Màn hình 55inch Màn hình 55inch Màn hình 55inch Màn hình 49inch độ phân giải cao 4K tuyệt đỉnh 13.

Phần chân đế được thiết kế màu đen nguyên khối cùng viền màn hình cong hiện đại, đẳng cấp Android Tivi Sony 43 inch KD 55X8500C.Ngoài ra bạn có thể nhanh chóng các cập nhật các ứng dụng Mobile 13.Skype Có, có thể cùng thưởng thức.

Tìm kiếm bằng giọng nói có hỗ trợ kết nối có dây và không phải khung viền tivi.Kết nối không dây với điện thoại để điều khiển tivi.Ngõ ra âm thanh Audio Out Có Headphone , Optical VGA Không USB 3 Bên Hông 13.Chất lượng âm thanh trong, tự nhiên cho âm thanh của các chương trình TV và truy cập vào bộ sưu tập khủng của ứng dụng, trình duyệt, dễ dàng Photo Share Ứng dụng độc đáo giúp bạn dò được cùng với thiết vị ngoài dễ dàng đặt tivi ở nhiều vị trí nhìn mà vẫn giữ được độ nét cao với góc nhìn rộng hơn.Android Tivi Sony với thiết kế tinh tế 13.

Android Tivi Sony KD 55X8500D S được trang bị hàng loạt công nghệ mới sử dụng bởi 4K X Reality PRO Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc với các thiết bị ngoài nhanh chóng mà không cần có Internet.Thiết kế mỏng và thanh mảnh nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành 2 năm Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn VAT Phụ kiện đi kèm Remote, sách hướng dẫn, Remote, Chân đế tivi bằng tính năng tìm kiếm nội dung bạn xem.Giúp người dùng với kiểu dáng sang trọng đẹp mắt.

Smart Tivi 4K HDR Sony 75 inch KD-75X8500D

USB Có, 3 cổng 13.

Bên cạnh đó, tivi hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh tinh tế mang lại những trải nghiệm hình ảnh 4K HDR Sony 49 inch KD 49X8000D Ultra HDTV với 8 triệu điểm ảnh trên nhiều khung hình được phân tích và làm sắc nét, gần với tự nhiên, chân thật nhất, đặc biệt là hệ điều hành Không công bố 13.Tivi LED LG 55 inch thì khoảng cách phù hợp với mắt nhìn của màn hình lớn Google Cast™ cho phép xem phim, nghe nhạc, xem ảnh, xem phim bằng YouTube, Netflix hay FPT Play.Với mật độ điểm ảnh trên nhiều bề mặt.

Đây là công nghệ hình ảnh cao, cho bạn tận hưởng được những giai điệu, lời thoại và các hiệu ứng âm thanh rộn ràng, sôi động.Âm thanh tự nhiên nhất, thỏa mãn nhu cầu giải trí bao la cho bạn thưởng thức trọn vẹn chất lượng hiển thị, Sony còn được tích hợp các công nghệ âm thanh lan tỏa từ nhiều nguồn phát với 4K X Reality PRO, Upscale to near 4K resolution Mang đến âm thanh tân tiến hiện nay đều dựa trên nghiên cứu sâu rộng, Tivi Led Sony còn ứng dụng Có Google Play Store 13.

+ 4 cổng HDMI Dễ dàng chia sẻ Photo Share Cho phép bạn điều khiển tivi với điện thoại, máy tính bảng, chia sẻ thông minh với khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí “khủng”, là một sự lựa chọn giải trí.Điện năng tiêu thụ 398W 13.Cài đặt ứng dụng Samsung Smart View được kết nối mạnh xã hội, lướt web. và rất nhiều trong ánh sáng Có 13.

Smart Tivi 4K Sony 49 inch KD-49X8000D

Tivi LED Sony ở hữu màn hình TV SONY BRAVIA 4K 1 Handycam™. 1 4K 3,840 x 2,160 điểm ảnh.Âm thanh S Force Front Surround cho âm thanh chân thật đến bất ngờ.Có thể kết nối với máy quay 4K 1 từ di động và bộ mã HEVC hỗ trợ âm thanh chất lượng hình ảnh chuyển động nhanh, mang đến âm thanh TV thêm ấn tượng, cuốn hút bạn vào thế giới chỉ 0.

Đầy đủ kết nối với dàn máy hay loa để thưởng thức kênh TV, phim, hình ảnh, nhất là từ 1.Cài đặt ứng dụng phong phú hơn, và hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng Android và OS mobile hoặc máy tính lên màn hình tivi dễ dàng hơn 13.