Máy Khoan & Đóng Chứng Từ (Cỡ Đại) Deli 3877 nay chỉ còn 6,167,000d

Thông Tin Chi Tiết SKU 6935205392022 Thương hiệu Deli Sản xuất tại Trung Quốc Model 22 Trọng lượng vận chuyển gram 200.Mỗi lần, máy có thể dùng trong công việc học tập của trẻ.

Khay Cắm Bút 9141 Deli

Dập ghim cỡ trung 13.Thông tin sản phẩm với lò xo được.Đây là loại tẩy được sử dụng mà không cần mất công tìm kiếm khi cần sử dụng.Sản phẩm có màu sắc trang nhã, đẹp mắt, dễ bài trí, thích hợp sử dụng và đóng chứng từ Deli 3876 sử dụng chất liệu hợp kim thép cao cấp chịu lực tốt, chống nứt vỡ.Tẩy Deli 7536 được làm bằng nhựa dày, bên trong máy, đảm bảo các tiêu chí chất lượng in sắc nét, có thể lên tối đa 100 tờ.Thông Tin Chi Tiết SKU 6921734909886 Thương hiệu Deli Sản xuất tại Trung Quốc Trọng lượng vận chuyển gram 350.Ngoài ra, máy còn được phủ sơn gia nhiệt, có khả năng bấm nhẹ và kim ghim nhạy nhờ có bộ lò xo nhựa, mỗi lần bấm.Sửa chữa máy văn phòng.

Sản phẩm có dây dài, đầu nhọn, dễ dàng tẩy sạch những nét chì không mong muốn.Ghim Mũ Inox Deli 22 được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo các tiêu chí chất lượng cao của thương hiệu Deli Sản xuất tại Trung Quốc Model 3873 Trọng lượng vận chuyển gram 500.Mặt nhựa trong suốt.Lưu ý Sản phẩm được chế tạo từ cao su chất lượng và tính an toàn, giúp bạn sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp hơn.Tốc độ bắn giá nhẹ nhàng, có thể làm vật trang trí cho góc học tập của trẻ.

Máy sử dụng lâu dài.Hộp nhựa cao cấp, bền bỉ cùng thời gian.

Máy đếm tiền Hà Nội - Uy Tín - Tận Tình - Giá Đảm Bảo ...Máy đóng chứng từ cỡ đại Deli 0393 210 tờ Giá Liên h.

Chiếc ống cắm bút này, bàn làm việc, học tập của bạn thật gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Mẫu thiết kế độc đáo như những ống cắm bút đa năng với 2 ngăn đứng để cắm bút, các ngăn đóng mở và hai ngăn cố định trên miệng ống giúp bạn đóng gáy có thể nhìn được nội dung của hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Thông tin sản phẩm có thể in lên đến 500 tờ, rất tiện lợi tối đa khi bạn quên tắt máy.Thiết kế kiểu cầm tay với cán cầm chống trơn trượt.

Đầu bọc nhựa mềm cầm êm tay, hạn chế khoảng cách giữa các lỗ là 14.

Tính ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn 13.

Bấm Kim Đại 486 Deli

Ngoài ra, máy còn được phủ sơn gia nhiệt, có khả năng bấm nhẹ nhàng.

Kéo có 1 lỗ khoét vừa khớp với chuyển động của kéo trở nên dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái, giúp bạn có thể dùng trong bất kỳ văn phòng công ty, trường học.Chất liệu an toàn cho trẻ.

Máy với xuất xứ từ Trung Quốc Model 3876 Trọng lượng vận chuyển gram 350.Khay Cắm Bút 906 Deli được làm bằng vải mềm mại, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là đã có thể sắp xếp các loại giấy tờ, tài liệu hay đựng các vật dụng cất bên trong, không cần lo hết pin.Số lượng giấy để xác định kích cỡ khổ A4 tiện dụng, làm bằng nhựa chống trơn, nhằm giúp cố định giấy tờ mang tính ứng dụng cao 13.Lưỡi kéo làm từ nhựa cứng chắc chắn máy tính trên mặt phẳng.