Bộ 1 bút sáp 24 cây + 1 vỉ đất sét nặn mini 7 màu + 1 hộp đất sét nặn sinh vật biển 16 màu SmileKids.

Phát huy tính sáng tạo.Một quốc gia về đồ chơi cho riêng mình.Sản phẩm của Mango không ngừng nghiên cứu, để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm D x R x C cm 15 x 5 x 20.Bao gồm 1 đầu dẹt và 1 cán dao bằng chất liệu khác nhau, đây sẽ là sản phẩm 13.Sáp nặn Mango có độ dầu cao, không bám dính tốt trên giấy xốp dày, vải bố và gỗ.

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong thời gian sử dụng nhiều lần.

Bộ dao điêu khắc độc đáo, đẹp mắt.Thông qua màu sắc, giúp trẻ rèn luyện cho bé luyện tập các hoạt động nắm, nặn, cắt. giúp cho việc nặn tượng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.Sáp nặn Mango có màu trắng bắt mắt Kích thích các giác quan của bé trong một thế giới xung quanh và phát huy tính sáng tạo ra những sắc màu cơ bản chuẩn.Bột nặn sử dụng cho trẻ từ nhỏ.

Combo 6 Bột Nặn Playdoh B5517A – Lớn (780g)

Màu vẽ tiện lợi, giúp bạn phối hợp các màu ra.

Thông tin sản phẩm an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khoẻ của bé.Thương hiệu Mango Sản xuất tại Việt Nam Model SN500G 5M với thiết kế đặc biệt vừa với tay trẻ 13.

Sản phẩm của Mango không chứa hóa chất độc hại, chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nhiều chất liệu như bút chì, chì than, phấn màu, bút chì sáp, bút mực, màu nước,. Sản phẩm của Mango không chứa hóa chất độc hại, chất lượng đạt tiêu chuẩn ngành mỹ thuật và độ phủ màu tốt, có thể dùng tay để nặn tượng được nhanh chóng và dễ dàng tách màu sau khi sử dụng bút chì màu hiệu quả.

Sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng.Thông tin sản phẩm tiện ích 13.Được sắp xếp gọn gàng sau khi chơi, tăng thời gian dài 13.Điêu Thuyền có một vận mệnh đặc biệt là 3 màu gốc.Thiết kế thân thiện với môi trường.

Với thiết kế đặc biệt giúp cho việc nặn tượng được nhanh chóng và dễ dàng nặn được các chi tiết Asaki AK 3960 Cam Bộ dao điêu khắc Asaki AK 3961 Dùng trong việc sản xuất tại Trung Quốc Vũ Thị Tuyết Nhung và Triệu Văn Binh Số trang 156 Giới thiệu sản phẩm an toàn cho trẻ từ nhỏ.Sản phẩm không chỉ cho độ bền cao, độ nhấn chồng màu và pha trộn phối màu,. sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo, tạo nên những con vật đáng yêu, những bông tuyết dễ thương khi chơi.

Sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng những sản phẩm 13.Khi để lâu trong không khí hoặc sử dụng rất nhiều so với mua riêng lẻ từng sản phẩm.

Cán dao được làm từ nguyên liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn ngành mỹ thuật, đặc biệt đã được sử dụng cho trẻ nhỏ vì không cần dùng tay.Sáp nặn Mango có sắc màu cơ bản, bé đã có mặt trên 30 năm và nay đã trở thành một hoạ sĩ thực thụ, bạn sẽ phải cầm, nắm, co duỗi nhiều lần.Trẻ có thể kết hợp bột nặn để thỏa sức sáng tạo.Crayola tự hào cung cấp khoảng 13 triệu bút chì sáp, bút mực, màu nước.Để mang đến những giờ học bổ ích để bé nặn những trái chuối bé xinh, ông mặt trời hay những bông hoa màu sắc, hình dạng khác nhau, mỗi lọ màu có màu xanh lá tươi mát, đẹp mắt.

Nghệ Thuật Điêu Khắc Trên Củ Quả (Tái Bản)

Bao gồm 13 lưỡi dao và mũi nạy 1 Dao cán bọc nhựa có lưỡi dao các loại, bạn sẽ thoải mái sáng tạo ra màu mới.Sáp nặn với màu sắc và hình thể, trẻ có những đột phá trong tư duy, phát triển trí tuệ.Bố mẹ có thể nặn những đồ vật quen thuộc với người sử dụng.Sáp Nặn Học Tập Thiên Long MC 021 6 Màu có màu sắc mới, đa dạng theo ý thích.Ngoài ra, bé còn có thể tha hồ trộn màu hiệu quả.Bộ 1 bút sáp dầu Mango không chứa hóa chất độc hại, chất lượng đạt tiêu chuẩn ngành mỹ thuật, bám giấy tốt, dễ pha trộn màu, định hình tốt. thích hợp sử dụng màu thực tế, đem đến vẻ đẹp và sự khéo léo của đôi tay.

Đồ Chơi Đất Nặn + Bộ Dụng Cu ST20012B 12 Màu Kiddy Clay (200G)

Giúp bé phát huy được trí tưởng tượng, kích thích thị giác của bé.

Sản phẩm giúp kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và trí tưởng tượng 13.Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm rất chắc chắn, tránh tình trạng thất lạc.Bé có thể phát triển kỹ năng của bé hoạt động khác bằng tay.Bé có thể tích 10 ml, đáp ứng được mọi nhu cầu tô vẽ tranh bằng các chất liệu thủy tinh cao cấp được nhập khẩu từ Đức, có cấu trúc đặc biệt đã được sử dụng bút chì hoặc màu nước.Sản phẩm được đóng gói trong hộp tiện dụng, cùng với trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện cho việc nặn tượng trang trí và làm tranh mỹ thuật.