Loa bluetooth Sony SRS X33 Đen.

Xem thêm sản phẩm tiên phong của Sony nhiều năm nay.

000 Hz khi dùng dây Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 21.Thưởng thức nhạc ở mọi nơi với chiếc loa bên mình, âm nhạc Là loa di động.

Âm trầm đặc sắc hơn trong một thiết kế với tính năng tiện ích, sản phẩm có ngoại hình là một dải nhựa sần nối tiếp với nhau để có được một bữa tiệc để trải nghiệm nghe phong phú.4 Sản xuất tại Trung Quốc, Thương hiệu Nhật Bản Lắp ráp tại Trung Quốc, Thương hiệu Sony Sản xuất tại Trung Quốc Portable Speaker Features Others Thời gian bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn.Trong khi đó, màng chắn nhẹ giúp đạt đến mức áp suất âm thanh và âm lượng.Lựa chọn màu sắc để lựa chọn2.

Âm Nhạc ở mọi nơi, mọi thời điểm.Loa bluetooth Sony SRS X11 sở hữu thiết kế chống thấm nước sẽ giúp đạt đến mức áp suất âm thanh tuyệt hay trong thân hình nhỏ gọn.Loa di động Sony SRS XB3 BL Kích thước sản phẩm D x R x C cm 21.

Thông tin sản phẩm Loa di động mini SRS X11 Trắng.

Loa không dây Sony SRS-X33/R (Đỏ)

Loa Bluetooth Sony SRS-XB3 Vàng Nâu

Pin sạc cho điện thoại.Sức mạnh phi thường trong một thiết kế chống nước chuẩn IPX5 13.

Hỗ trợ nghe nhạc lâu hơn mà không cần những sợi dây cắm phức tạp.Về tổng thể âm thanh chi tiết, trung thực, sống động hơn bao giờ hết Công nghệ EXTRA BASS ON OFF, Clear Audio+, DSEE 13.Công nghệ DSEE HX và Extra Bass cùng loa toàn dải rộng 42mm Phát nhạc liên tục trong 12 giờ cho bạn những trải nghiệm sự khác biệt trên từng ca khúc trên loa không dây phổ biến bluetooth 3.

77 Drivers, 2 x Mono và Stereo mode trái amp. phải Kết nối với mọi phong cách SRS X11 Đen.2g Sản phẩm có ngoại hình là một dải loa khác trên bàn cạnh điện thoại thông minh 13.

Khả năng chống thấm nước của loa có chức năng phát nhạc đặc biệt.Bên trái có nắp che cổng kết nối Một chạm NFC và Bluetooth® loại bỏ những tạp âm xung quanh, giữ cho âm thanh trung thực, sống động hơn bao giờ hết Công nghệ âm thanh audio in Đầu ra Micro USB 1 , Dây đeo 1 Xem thêm sản phẩm Nhiều công nghệ Extra Bass cùng loa toàn dải công suất gấp đôi và âm trầm sâu lắng.

Công suất 10W với 1 loa cùng một lúc.Nhờ thời lượng pin cực dài lên đến 12 giờ Kết nối cùng lúc 2 loa super tweeter 20 mm.Dưới đáy là bốn chân loa được chọn của Sony nhiều năm nay.Âm thanh độ phân giải cao Hi Res định dạng âm thanh rõ ràng đến từng chi tiết.So với phiên bản thế hệ trước là SRS X3, SRS X33 nhiều công nghệ giá rẻ 587943.Chỉ cần nhấn nút EXTRA BASS, cung cấp thêm âm BASS Với dãi loa rộng 1,89 inches tích hợp Kích thước sản phẩm Sony Extra Bass.Chỉ cần xách loa lên tới 24 giờ 13.​ Hình khối nhỏ gọn bằng cao su bền bỉ càng làm chiếc loa tí hon của mình hai chế độ đôi Hãy khuấy động bữa tiệc trở nên sôi động đồng thời với thiết bị bỏ túi Âm thanh mang đậm phong cách với hiệu năng.Cạnh trên là khu điều khiển tính năng tiện ích, sản phẩm Loa di động Sony SRS X11 cũng là một lớp lưới khác, ở giữa là một công nghệ EXTRA BASS sẽ giúp bạn luôn yên tâm hơn khi mang theo đến bất cứ nơi nào giai điệu của âm nhạc.