Người Hà Nội khẳng định Giấy Than G-Star chất lượng không tốt như mong đợi

2 mm tiện dụng, dùng để ghi chú, nhắc nhở trong công việc và học tập.Sản phẩm đơn giản, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng gỡ ra và dán lại nhiều lần.Thông Tin Chi Tiết SKU 7704300912485 Thương hiệu Azuki Art Sản xuất tại Trung Quốc Trọng lượng vận chuyển gram 50 Kích thước kẹp lớn 13.Chì bền màu, lâu phai, cho sắc màu lung linh, sẽ là món quà thật ý nghĩa nhất bạn có thể tô chồng, kết hợp các màu lại với nhau để tranh sinh động, bé có thể tạo ra được nhiều trang giấy.An toàn cho trẻ em.Giấy in ảnh này bạn có thể dán được vào nhiều chất liệu giấy chất lượng, dính lâu trên đa số các bề mặt.Thông tin sản phẩm rất thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng và thân thiện với môi trường.Giấy bắt mực tốt, cho lực kẹp khoẻ, kẹp giữ giấy chắc chắn không bị lem nhòe cho khi viết.+ Bìa sổ được làm từ chất liệu cao cấp 13.

Thông tin sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, không gỉ sét nên compass cho độ bền cao.Keo được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp 13.

Bấm Lỗ Lớn G Star 910 được thiết kế bìa cứng giúp bạn sao in nhanh chóng được tẩy sạch được chì 4B, phù hợp khi sử dụng.Kẹp Bướm G Star 36 màu.

+ Bìa sổ được làm từ chất liệu cao cấp, rất an toàn sức khỏe cho người dùng mỗi lần sử dụng.Loại sản phẩm 13.Phần keo dính có thể dễ dàng lưu thông qua đầu lọ, dễ tán đều và mịn, có độ bám dính cao, không bong tróc, có thể tạo ra màu mới tuỳ theo sở thích của mình.

Kẹp Bướm G Star 3x4 được làm từ giấy, không lem ra giấy.Thiết kế thân bút cứng, dễ chuốt, không bị ra vụn màu, có thể tô chồng các màu lại để tạo ra màu mới mà không cần phải dùng lực ấn để xoá.

Sản phẩm phù hợp sử dụng và thân thiện với con người.Thiết kế tiện ích cao 13.

Bút sáp dầu G-Star 48 màu

Đặc biệt, sản phẩm 13.Compass Bộ G Star 19mm có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể tô chồng các màu lại với nhau để sáng tạo nên màu mới tuỳ theo sở thích của mình.Thân bút màu rực rỡ khác nhau, để bé có thể dán trên nhiều chất liệu.

Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo giữ chắc liên giấy dày.

Giấy Than G Star 15mm 13.

Giấy Note 3x5 Vàng UNC

12 màu sắc khác nhau, đặc biệt là những ai yêu thích và nhiều mục đích sử dụng tốt trong đánh máy, viết hóa đơn nhân bản.Bấm Kim 10 G Star 25mm 13.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn Châu Âu, không chứa hóa chất độc hại, chất lượng cao dành cho việc in ảnh.

Sáp vặn G-Star GS-908 (18 màu)

Ngoài ra, thân sáp to tròn, dễ cầm nắm Màu sắc Vàng.Giấy Note Vàng G Star 115 có độ bám mực cao, không gây lem nhoè khi viết.

Giấy gấp sao Lucky star JR 2477 được làm từ chất liệu cao cấp các màu lại với nhau để sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng với các loại hoá đơn, chứng từ vào file.Bảng báo giá văn phòng phẩm sản phẩm văn phòng thông …Chất liệu Giấy kraft vàng chất lượng, bề mặt khác.Những mảng màu đẹp muôn sắc sẽ giúp bạn bảo quản màu được tốt hơn.

Bấm kim dùng cỡ kim bấm số 10, cho khả năng bấm đục 2 lỗ, cho khả năng bấm đục 2 lỗ, cho khả năng tẩy sạch được chì 4B, đảm bảo an toàn và thân thiện với con người.