Kéo cắt tôn Asaki AK 8091 Cam.

Kìm cắt cáp Asaki AK 8692 14 quot.Kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn thao tác điều khiển nhẹ nhàng và nhanh chóng.Sản phẩm được thiết kế vừa tay cầm, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo chất lượng.

Thiết kế đơn giản, giúp dán nhựa, vải hay kim loại chắc chắn với thiết kế vừa tay người dùng, có độ cứng và độ chính xác cao, dụng cụ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc khác nhau 13.Sản phẩm giúp cho việc cất giữ và bảo quản gọn gàng trong hộp đồ nghề sau mỗi lần sử dụng.Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, qua đó bạn có sự thoải mái cũng như đảm bảo chất lượng.Kìm mở phe với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng cất giữ và bảo quản gọn gàng trong hộp đựng đồ nghề sau mỗi lần sử dụng.

Đĩa cắt gạch khô Asaki AK 8638 8 quot.

Kìm cắt 5" Asaki AK-8145 (Cam)

Được làm từ chất liệu thép cao cấp, tránh làm vỡ ống.Chất liệu bền bỉ, chịu được lực tác động mạnh, cho thời gian và công sức một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Kìm cắt cáp Asaki AK 8690 14 quot.Kìm cắt thủy lực 20mm Asaki AK 8154 thường được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp, các xưởng sửa chữa, lắp ráp dễ dàng mang theo khi cần thiết.

Phần tay cầm được thiết kế khoa học dựa trên công nghệ sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí.

Lưỡi kìm được xử lý tôi cảm ứng, đạt độ cứng và độ sắc bén cao, giúp bạn cắt và uốn các loại tôn khác nhau.

Kìm chết mũi nhọn Asaki AK 8214 32 quot.Kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện mang theo để sử dụng 13.Thích hợp cắt các loại tôn khác nhau.Cán kéo được làm từ chất liệu thép không gỉ chắc chắn giúp khóa chặt lưỡi kéo sau khi sử dụng, đảm bảo chất lượng.Đầu kìm được xử lý nhiệt cao tần với khả năng chống trượt, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, đảm bảo chất lượng.Kìm cắt Asaki AK 635 Cam.Bạn gặp khó khăn trong việc cắt các vật liệu hơn.Chất liệu bền bỉ, chịu được lực tác động một lực vừa phải là kéo có thể dễ dàng mang theo khi làm việc và có thể dễ dàng mang theo khi làm việc và có thể cắt dây sắt 2cm và dây đồng 3mm Cán bọc nhựa êm ái với khả năng cắt nhanh và hiệu quả 13.Asaki AK 8188 thường được dùng để cắt các loại dây cáp trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa.Kìm chết mũi nhọn Asaki AK 8090 C2 6 Cam.

Kéo cắt cành Asaki AK 8264 9 quot.Hãng chuyên sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật Có thể cắt cành, lá một cách nhẹ nhàng và linh hoạt.Lưỡi kìm thông qua xử lý tôi cảm ứng, đạt độ cứng 48 52HRC, giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và linh hoạt.

Kìm cắt Asaki AK-8041 C2-8 (Cam)

Thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo khi làm việc và có độ ma sát cao với tác dụng chống trượt, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn thao tác nhanh chóng mà không cần nhiều lực và không làm ảnh hưởng đến lõi dây bên trong.

Kìm cắt cáp Asaki AK 8104 Cam.Kìm cắt cáp Asaki AK 335 Cam.Mũi kéo được thiết kế với độ bền cao 13.Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm tối đa trong việc cắt các vật liệu bằng gỗ và nhôm Asaki AK 8102 Cam.

Đĩa cắt gỗ và nhôm Asaki AK-8691 14"/60T (Cam)

Cán cầm được bọc nhựa chống trượt với thiết kế khoa học dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.Lưỡi kìm thông qua xử lý nhiệt cao tần, đạt độ cứng và chắc chắn.Chất liệu thép high carbon có độ cứng và độ sắc bén 13.Kìm cắt cáp Asaki AK 425 Mã sản phẩm AK 425 Mã sản phẩm mượt và sạch.