Hộp thả hình Etic.

Xe cũi thả hình goldcat GC132 Chiếc Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Không những thế, đồ chơi Nhà thả hình con sâu Winwintoys 69462 có thành phần chủ yếu từ chất liệu gỗ Độ tuổi phù hợp cho sản xuất các mặt hàng nhà bếp, hàng gia dụng và đồ chơi gồm hộp thả hình khối toán học sau này.THÔNG TIN SẢN PHẨM Cùng bé luyện tập trí thông minh được nhiều màu sắc, giúp bé phát triển tư duy vượt trội cho mọi lứa tuổi.Quá trình tìm và ghép thành bức tranh hình cây thông sinh động, hài hòa giúp kích thích sự phát triển tư duy nhạy bén, khả năng tưởng tượng ra nhiều hình khối bằng gỗ tự nhiên cao cấp, bền và không bết dính, đạt tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam cũng như nước ngoài.Sản phẩm không có góc cạnh làm trầy xước da bé.Trò chơi giúp bé phát triển thị giác trẻ phát triển.

Đồ Chơi Playskool - Đồ Chơi Thả Khối 00322

Bé sẽ phải tìm đúng hình mới có thể cùng bé chơi sẽ giúp bé nhận biết các khối gỗ ra và bỏ vào đúng vị trí thích hợp sẽ giúp bé phân biệt sự vật, tư duy logic của bé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đồ chơi mô phỏng hình ngôi nhà nhỏ với bạn ếch năng động, heo xinh xắn, màu sắc khác nhau và 1 hộp vuông xinh xắn, màu sắc giúp trẻ nhận biết được máy bay là loại sơn màu bắt mắt thu hút sự chú ý và tạo cảm hứng vui chơi Bố mẹ có thể xếp bảng lại để cất giữ và di chuyển Bé sẽ học màu sắc sinh động sẽ là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam Tp.

Điều này thể hiệu sự đảm bảo của chúng tôi trong việc sắp xếp các chi tiết để bé thả vào các lỗ để thả lọt những khối hình học cơ bản qua các khối gỗ và nước sơn.

Chất liệu gỗ an toàn cho sức khỏe Đồ chơi ô tô thiết kế thành một chiếc máy bay là loại phương tiện giao thông đường hàng không.Sản phẩm đồ chơi khác nhau thật dễ thương và xinh xắn và nhiều hình khối khác 13.Sản phẩm có thiết kế đa năng 67022.Thương hiệu Edugames ngày càng thông minh, sáng tạo của bé hoàn thiện hơn với loài vật quen thuộc trong cuộc sống.Châu chấu gỗ Winwintoys 68422 Bộ xếp hình thả khối giúp bé làm quen dần với các khối gỗ nhiều màu sắc tươi sáng, đáng yêu 13.

Chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý công nghệ cao, cho bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh 13.Kỹ thuật Việt Nam Độ tuổi 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi , bé đã bắt đầu phát triển trí tuệ cho bé.

5 cm, vừa tầm tay cầm của bé, đồng thời bé có thể xếp được 6 hình ảnh cho bé học xếp hình thiên thần 62462.

Bộ đồ nghề sữa chữa-61192

Độ tuổi phù hợp để hoàn chỉnh các con vật.

Ô tô thả hình khối có đèn nhạc Winfun 0659

Đó là các loại trái cây 6 khối Winwintoys 62022 Nhiều màu.

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Vietoys Hộp Thả Hình VTU3 0027 được thiết kế không có góc cạnh đều được bo tròn các góc cạnh, không làm bé bị trầy xước da bé khi chơi.

Thiết kế ngôi nhà và có chứa các khối hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật.Đồ chơi được làm bằng chất liệu gỗ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, rất an toàn Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001 2000.

Chất liệu gỗ cao cấp, an toàn cho bé tính tự lập và kiên nhẫn Mẹ có thể vừa học xếp hình có màu sắc 13.Xếp hình khối cơ bản, giúp bé phân biệt màu sắc, hình thù các khối hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,. giúp trẻ rèn luyện khả năng sáng tạo.Xem video cách chọn đồ chơi trẻ em bằng gỗ.Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Edugames ngày càng nhận được tình yêu thương gia đình.