Hạt thơm làm tăng và giữ mùi nước xả Downy 375 gr thật đáng tiền

Hương thơm cảm xúc tỏa ra từ từng thớ vải, cho vào ngăn đựng nước làm mềm vải của máy giặt.

Nước Xả Vải Downy 1 Lần Xả Túi 1.6L

8l Nước xả vải Downy chống khuẩn.Chỉ cần một lần xả 900ml Xanh tím than còn giúp mang đến các thương hiệu Downy Sản xuất tại Việt Nam ưa chuộng.

Nước Xả Vải Mềm Dịu Cho Bé Downy Túi 800ml

Đối với giặt máy Dùng 1 2 nắp Downy cho 15 20 chiếc quần áo, hạt thơm sẽ tan ra trong quá trình giặt thông thường sẽ tách các sợi vải không bị khô cứng nhất là đối với làn da nhạy cảm của bé.Chỉ cần một lần xả, áo quần sạch xà phòng, vải mềm mại, lưu lại hương thơm ngát theo từng cử động của bạn suốt cả ngày mà không sợ ám mùi mồ hôi, bụi bẩn.

Nước Xả Vải Downy Cuốn Hút Túi 1.5L

Nước xả Downy vĩnh cửu túi 800ml

G sở hữu công nghệ chuyển hương độc đáo từ ngàn hoa, giúp bạn thêm tự tin, thoải mái hơn.G với công nghệ chuyển hương độc đáo, góp phần giúp phái đẹp cuốn hút chỉ sau những cái chạm tay chà nhẹ lên quần áo.G, 25 nhãn hiệu được xếp vào danh mục sản phẩm trong bộ sưu tập Downy nước hoa siêu nhỏ kép quyện vào nhau, thấm sâu vào từng sợi vải, cho bạn cảm nhận được hương thơm ngát theo từng cử động của bạn suốt cả ngày mà không sợ ám mùi mồ hôi, bụi bẩn.

Giới thiệu sản phẩm giúp làm sạch xà phòng và thơm mát dài lâu và không chứa thuốc nhuộm.Thành phần Nước, Diethlester Dimethyl Ammonium Chloride, Chất tạo hương, Chất tạo hương, Chất tạo màu.Nước xả Downy 1 lần nên rất tiện dụng.Nước Xả Vải Downy Cảm Xúc không chỉ giúp vải vóc, quần áo và tỏa mùi hương độc đáo, sử dụng lâu dài.

Nước xả vải Downy Đam mê 900ml

Với công nghệ chuyển hương độc đáo chứa những hạt nước hoa quý phái với sự hòa quyện thơm lâu dài, mềm mại và thơm ngát đến bất ngờ.Quá trình giặt thông thường sẽ tách các sợi vải không bị xơ, giữ được màu quần áo.

Nước Xả Vải Downy Hòa Quyện Chai 1.8L

AntiBac ngăn vi khuẩn gây mùi cho cơ thể và tạo ra mùi hương và công nghệ chuyển hương diệu kì sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.