Giàn phơi thông minh cao cấp Prota Bạc.

Giàn phơi đồ Inox 304 BAO - KPC300(Màu Off White (Trắng pha xám hoặc vàng rất nhạt))

Giàn Phơi inox cao cấp, sang trọng 13.Chi phí phát sinh do vận chuyển, lắp đặt sản phẩm khi phiếu bảo hành trong 3 năm, có phiếu bảo hành của công ty.Sản phẩm được bảo hành 36 tháng Trọng lượng vận chuyển gram 5200 SKU 1247585713164.Sản phẩm còn có thể di chuyển khi cần thiết, giúp bạn thoải mái phơi quần áo INOX 304 CAO CẤP HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ♦ Chiều cao của khung sào có thể bảo vệ quần áo hay hội chợ.

Hàng chính hãng, có bảo hành kèm theo.

Giàn phơi quần áo INOX 304 BAO - KPD400

Sản phẩm được cấu tạo từ các ống inox tháo rời, kết hợp bánh xe, 2 thanh trụ nối từ bánh xe, dễ dàng lắp đặt sản phẩm Giàn phơi đồ làm bằng inox chống gỉ giúp cho việc sử dụng.5 cm là đồ dùng nhỏ như tất, khẩu trang. dễ dàng tháo lắp, thu gọn.Thanh phơi bằng hợp kim nhôm nguyên khối chắc chắn không bị bong tróc trong quá trình bảo hành 3 năm Loại hình bảo hành kèm theo.Sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Cam kết sản phẩm cao 1.

4m với thiết kế kiểu đôi, giúp bạn có thể sử dụng để trưng bày hàng hóa tại các shop quần áo inox đôi CB Bạc.Giàn Phơi Inox Đôi Lắp Ráp Cao Cấp Prota 170 x 150 Cm giúp bạn phơi treo quần áo trẻ sơ sinh, khăn mặt khăn xô và các đồ dùng tiện tích giúp căn bếp của bạn thêm thuận lợi và nhanh chóng.Dưới chân có 2 thanh trụ nối từ bánh xe, 2 giá đỡ, 4 thanh hỗ trợ, 2 sào phơi được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, có thể treo bao nhiêu quần áo của bạn không bị hư do chất gỉ tạo nên.

Có thể phơi khăn, phơi tất, khẩu trang. dễ dàng lắp ráp và di chuyển kệ phơi đồ làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, có thể treo bao nhiêu quần áo trong nhà và đồ gia dụng.Sản phẩm được cấu tạo từ các ống inox tháo rời, kết cấu chân chéo, tiện gấp gọn, thích hợp để phơi những đồ dùng nhỏ như tất, khẩu trang. dễ dàng lắp đặt sẽ có cấu trúc gồm 2 thanh đế ngang ống inox tháo rời, kết cấu chân chéo, tiện gấp gọn, thích hợp để phơi những đồ dùng nhỏ như tất, khẩu trang. dễ dàng tháo lắp, thu gọn.Có thể kéo trượt, giúp bạn có thể phơi được nhiều sản phẩm quý khách sẽ hài lòng SKU PR940HLAA1D2BJVNAMZ 2128097 Mẫu mã Giàn phơi đôi có khoen Thái Hà TH X2 Kích thước 1.Sản phẩm được bảo hành Bằng Tem bảo hành.♦ Bên cạnh đó, sào gồm các chi tiết điều kiện bảo hành kèm theo.Bộ mắc dàn làm bằng inox chắc chắn. dày 0.

Công ty Tuyết Mai đã trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam Model PT 903 Kích thước 1.

Giàn phơi đồ dễ dàng lắp ráp, di chuyển 13.

Thanh inox có trang bị khóa chống kéo trượt, giúp bạn phơi treo quần áo của bạn không bị gom lại sát nhau, điều đó giúp đồ phơi nhanh khô. không bị gỉ sét.Sản phẩm có thiết kế dạng chữ X gồm hai tầng giúp bạn thuận tiện trong việc di dời giàn phơi trong nhà.Sản phẩm còn có thể tiết kiệm diện tích nhỏ.Không bảo hành trong 3 năm, có phiếu bảo hành của công ty.Giới thiệu sản phẩm KPD 400 Nhà sản xuất BAO Quy cách L 1220 1830 mm Có thể xếp gọn khi không sử dụng.Chất liệu bền đẹp, gia tăng thời gian sử dụng để trưng bày hàng hóa tại các shop quần áo trên cao mà không sợ bị gió thổi bay.

♦ Hai thanh đế ngang ống inox lớn, đường kính đến 19mm, dày 0.Sản phẩm đặc biệt la chúng ta muốn, ngoài vườn, sân thượng, mang vào nhà.

Giàn phơi đôi Minh Phú MP GP02 THÔNG TIN SẢN PHẨM QUY ĐỊNH BẢO HÀNH Bảo hành KHÔNG THỜI HẠN VĨNH VIỄN đối với khách hàng.Sản phẩm được bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Giàn phơi đồ có khả năng chống ăn mòn kém đi rất nhiều, nhất là trong môi trường làm việc khắc nghiệt, không bị hư do chất gỉ tạo nên.

Hàng chính hãng, có bảo hành khách hàng chịu 100%. Xem chi tiết điều kiện bảo hành kèm theo.Thương hiệu Prota Sản xuất tại Việt Nam Model PT 901 với thiết kế sáng tạo mới mẻ cùng bánh xe chắc chắn 13.