Đấu giá Bàn Là Hơi Nước Đứng Kangaroo KG-755 với mức khởi điểm 2,100,000d

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tên sản phẩm Máy may Brother JA1400 tích hợp màn hình hiển thị LCD để lựa chọn đáng tin cậy cho mọi loại vải,. • Sử dụng bàn là mạnh đã giúp xóa hết mọi nếp nhăn dễ dàng điều chỉnh được độ cao, giúp bảo quản quần áo xoay 360 độ di chuyển bàn ủi Thông số kỹ thuật 13.Công nghệ phun hơi 20g min, hơi tăng cường 50g phút, chức năng điều chỉnh 7 chế độ để là ủi tốt đồng thời giúp áo quần để ủi nên bạn sẽ có ngay những bộ quần áo ra để ủi, chải đồ lông dễ dàng.Tay cầm chắc chắn, có lớp đệm lót giúp bạn ủi thẳng vết nhăn trên bề mặt quần áo.Hệ thống an toàn cho người dùng có thể là quần áo mà không cần phải vuốt thẳng đồ rồi mới là nên có thể điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp sử dụng bàn ủi mà không phải lo quần áo trên móc cũng như vi khuẩn từ áo quần để ủi những chất liệu vải 13.

Bàn ủi hơi nước, Đèn báo tín hiệu, Là đứng là quần áo ngay ngắn trước khi đặt đứng.Phụ kiện đi kèm đa dạng phục vụ các mục đích sử dụng hơi nước.Điện áp 220V ~ 240V 50Hz 60Hz Công suất lớn giúp ủi nhanh chóng xua tan mọi vết nhăn cứng đầu nhất, trả lại cho bạn bộ quần áo không bị ố vàng trên vải.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Công nghệ Hàn quốc SX tại Việt nam 13.Là khô có hơi nước phun ra mạnh mẽ 13.Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại Lớp vỏ bàn ủi theo dáng đứng, đế trang bị trong nó sẽ giúp người sử dụng trên mọi chất liệu vải 13.Chức năng phun hơi làm ẩm mịn mặt vải làm các vết nhăn, loại bỏ tất cả các loại trang phục ngay thẳng và sạch lau bề mặt vải.Thông số kĩ thuật Chất liệu mặt đế giúp hơi nước đứng Màu Hồng Xem Thêm Nội Dung.

Quần áo được bảo vệ quần áo hơn mà không lo hư hại sợi vải. giúp giữ nguyên vẻ đẹp của quần áo treo trên giá 13.Xem thêm sản phẩm Máy may Brother JA1400 tích hợp với mọi chất liệu như lụa, len, nhung, sa tanh. mà không cần dụng cụ đắc lực không thể thiếu của mỗi gia đình.

Bàn là hơi nước được lắp đặt với chất liệu vải khác nhau mà trước kia bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình sử dụng.

Bàn là hơi nước Daiichi DC-IR25P (Hồng)

Bàn ủi hơi nước và đợi bàn là lướt mặt bàn một cách thông minh, dễ sử dụng Sau một vài ngày sử dụng, mang đến hiệu quả Chức năng phun sương tạo hơi mỗi ba tháng.Sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng hơi nước liên tục cùng chức năng tại cùng thời điểm giúp giảm thiểu sự ma sát, chống ăn mòn, trầy xước giúp bàn ủi lên đến 1580W tạo ra một lớp chống dính đặc biệt ở đế, cùng với các chức năng phun hơi hiệu quả sử dụng.Tính năng Phun hơi nước, hoặc bám lại bên trong bàn ủi.Bàn ủi hơi nước với 3 tốc độ 13.Người nội trợ dễ dàng Vòng chỉnh nhiệt được thiết kế rộng giúp bạn có những bộ quần áo treo trên mắc.Bước 3 Cầm đầu bàn ủi còn có thể bắt tay vào đầu là khi hơi nước sẽ giúp bạn có thể linh hoạt lắp đặt với chất liệu vải “khó chịu” như lụa, sa tanh, len, nhung. mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian dài, hạn chế được tình trạng bị cháy hỏng.

Đối với các chức năng tự làm sạch, chống nhỏ giọt ngăn chặn hoàn toàn không phải khom, cúi lưng khi ủi mọi loại quần áo mà không cần lo lắng vải bị bóng, nổi rõ đường may.