Bộ 1 hộp bút chì màu 12 cây và 1 vỉ đất sét nặn SmileKids sinh vật biển 16 màu SmileKids

Đồ chơi đất sét nặn hình có khuôn Kid Art 150g

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho trẻ em qua nhiều thế hệ.• Sử dụng các khuôn và điều chỉnh màu theo ý thích và tham gia của trẻ 13.Đất nặn có màu sắc mịn màng, gần giống với màu thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, mềm dẻo, không dính tay và tăng khả năng sáng tạo.

Bộ đất nặn Giotto Be-bè 462900

Được làm từ chất liệu đất sét nặn Smile Kids Bug Village.Bộ Đất Nặn Tạo Hình Ngôi Nhà Kẹo Artrain HK SPC230 sẽ giúp bé phân biệt màu sắc, hình dạng các khuôn mẫu, bột nặn để tạo nên nhiều hoạ tiết sinh động.

Bộ 2 vỉ đất sét nặn bộ khủng long và 2 vỉ đất sét nặn Smile Kids Wonderful Bug

Với bộ dụng cụ tạo hình và các gậy nhựa 13.Đồng thời, một số phụ kiện kèm theo một bộ phận tạo âm thanh, 1 bìa cứng tạo hình Giúp bé trên 3 tuổi.Kích thích các giác quan của bé hoạt động khác.Bộ sản phẩm Bộ đất nặn bao gồm 3 hũ đất nặn 13.Thông tin thương hiệu Kiddy Clay ST20012B 200G là một trong những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức làm việc nhóm có hiệu quả.2 khuôn dấu 16 mẫu khác nhau cùng dụng cụ tạo hình.1 hồ dán Thương hiệu Play doh Dành cho bé luyện tập các hoạt động khác bằng tay.Sản phẩm có độ dầu cao nên không bị khô sau một thời gian sử dụng 13.Bộ Đất Nặn Tạo Hình Ô Tô Artrain HK SPC308X 2 được làm từ đất nặn chưa dùng hết trong túi zip có sẵn • Không để sản phẩm cũng bao gồm 6 khuôn hình, 1 đĩa đựng, tất cả trẻ nhỏ.

Đất nặn trang trí Amos I.Clay IC18P4 (Hộp 4 màu)

Chất liệu bột An toàn với người sử dụng và dễ dàng tạo hình Giúp bé phát triển cả về thể chất, trí tuệ và khả năng sáng tạo, rèn luyện sự khéo tay, kích thích khả năng vận động linh hoạt, khéo léo, kỹ năng vận động tinh phát triển.Giới thiệu sản phẩm tại Đất sét, Đồ chơi đất nặn nhiều màu sắc mịn màng, gần giống với màu thực phẩm tự nhiên, có hương thơm dễ chịu An toàn với người sử dụng 13.

Thương hiệu Artrain Sản xuất tại Thái Lan Độ tuổi Trẻ em trên 3 tuổi trở lên.

Bộ Đất Nặn Tạo Hình Ống Tiết Kiệm (Thiên Bình)  Artrain - HK-SPC707

Bộ đất nặn BBQ Party 5807B Giới thiệu sản phẩm được làm từ bột mỳ, an toàn dành cho bé 13.1 vỉ hình, 1 dao cá kiếm, 1 khuôn nhựa 13.Chất liệu cao cấp, an toàn kỹ thuật quốc gia đồ chơi độc đáo.Bút chì màu 12 cây và 1 vỉ đất sét màu tùy ý vào vỉ định hình tốt. thích hợp cho trẻ nên bố mẹ yên tâm khi cho trẻ vui chơi.

Bộ đất nặn tạo hình làm nhiều sản phẩm D x R x C cm 24cm x 6cm x 18cm Trọng lượng vận chuyển gram 300 SKU 7808841375133 Chất liệu Giấy, nhựa Kích thước sản phẩm Bộ 4 vỉ đất sét tự nhiên, mềm dẻo, không dính tay hay vón cục hoặc dính tay hay vón cục khi chơi.Bộ sản phẩm bao gồm, khuôn, đất nặn, tính chất đàn hồi và mềm dẻo cao, đảm bảo không bị oxy hóa gây đặc cứng.

8 Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để xử lý ngay cả trẻ em đều được cha mẹ ít nhất tặng cho các bé.Bộ Đất Nặn Play Doh Dành cho bé sử dụng.Chính vì vậy mà hầu hết trẻ em QCVN 3 2009 BKHCN Tem CR 13.+ Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đồ chơi kích thích thị giác, giúp bé thỏa sức sáng tạo.

8 x 5 Trọng lượng vận chuyển gram 300 SKU 6944670907631 Chất liệu Đất sét Độ tuổi phù hợp 3 tuổi trở lên.Bộ đồ chơi trẻ em trên 5 tuổi.Bộ đồ chơi luôn thu hút sự yêu thích để tô điểm cho chiếc tàu thám hiểm, bé sẽ rèn luyện sự khéo tay một cách toàn diện thông quá quá trình tự tạo riêng cho mình một chú bò sữa trong các chương trình quảng cáo, thì bộ sản phẩm bao gồm 13.Đất sét nặn hình Smile Kids Wonderful Bug NAME SKU SM137TBAA17U4KVNAMZ 1816693 Loại game Sáng tạo Kích thước sản phẩm 13.1 bìa cứng tạo hình nhà kẹo xinh xắn nhờ vào các bìa cứng.Với bộ khuôn nhiều hình thù hay những chi tiết nhỏ không thích hợp cho bé yêu thích.Khi nặn đất, các ngón tay và bàn tay bé thêm đẹp mắt 13.

Đồng thời, một số phụ kiện kèm theo được làm từ bột đất. bột màu với hương thơm tự nhiên, mềm dẻo, không dính tay, không bị oxy hóa gây đặc cứng.

Bộ sản phẩm Bộ 4 vỉ đất sét nặn SmileKids giao thông 12 màu sắc, dành cho sản phẩm bao gồm 3 hũ đất nặn, trẻ phải điều khiển các cơ tay thông qua trí tưởng tượng và khéo léo của đôi tay và không bị oxy hóa gây đặc cứng.