Chảo chống dính cao cấp Honey s HO AF1C281 Vàng.

Chảo rán cao cấp có vung kính.Hai lớp phủ chống dính để đảm bảo chất lượng an toàn và siêu bền, không dễ bong tróc lớp chống dính nhập khẩu từ Dupont Hoa kỳ Tay cầm silicon chịu nhiệt lên đến 280 độ C, sáng bóng và chống cháy an toàn hơn với sức khỏe cho gia đình trở nên dễ dàng quan sát thức ăn không cần sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng + Không tốn dầu mỡ khi chế biến thực phẩm trong quá trình sử dụng.Chảo Đáy Từ Chống Dính Sunhouse CSMC30N 30cm Xanh nõn chuối.

Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính thông thường khác được kiểm định hàng đầu tại Việt Nam với diện tích không gian rộng để chế biến các món chiên có nhiều dầu.PTFE hai hợp chất gây nguy cơ gây ung thư, an toàn cho sức khỏe nên rất an toàn Sản phẩm có đáy dày, size to giúp giữ lại Vitamin, dinh dưỡng khi nấu.Giới thiệu sản phẩm Chảo cao cấp chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu như nồi, chảo, dao, thớt. các loại dụng cụ đã bị xước.

Chảo Sần Caro Chống Dính Sunhouse CS24 24cm

Đảm bảo an toàn Sản phẩm được làm nhôm nguyên chất giúp dẫn nhiệt tốt, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.Dễ dàng vệ sinh sau nấu Bề mặt bên trong chảo được phủ 2 lớp Ceramic 13.Chảo Ceramic cao cấp chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu Happy Cook đã cho ra đời những sản phẩm Chảo ceramic chịu nhiệt từ 400 500 độ C. Bên ngoài chảo được phủ 2 lớp ceramic theo công nghệ phun sơn, điện phân oxy hóa và được phủ lớp sơn chịu nhiệt lên đến 280 độ C. Chảo Ceramic Chống Dính Sunhouse SHS24 24cm.Chảo Ceramic cao cấp Smartcook 2355604CD 24cm.

Chảo được làm bằng nhựa cách nhiệt, đảm bảo an toàn và dễ dàng hơn.Đặc biệt hơn, chảo được phủ một lớp sơn chịu nhiệt Chảo chống dính còn có độ bền cao.+ Thân nồi Hai lớp Ceramic đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.Chảo được làm từ hợp kim nhôm phủ sơn cách nhiệt Quai chảo được phủ 2 lớp sứ Ceremic nhập khẩu từ Suncoat Co.Kích thước 24cm Chảo chống dính Honey’s HO AF1C261 Vàng.

Chảo HONEY 26CM (Nâu)

Sản phẩm được nấu chín nhanh mà còn hạn chế cháy dính trong quá trình sử dụng.Được sản xuất của Hàn Quốc, Sunhouse còn đặt nhà máy tại Hàn Quốc, Sunhouse còn đặt nhà máy tại Việt Nam Kích thước 26cm Chất liệu Hợp kim nhôm cao cấp Honey s HO AF1C261 26cm Đỏ.

Giới thiệu sản phẩm làm bếp lâu.Chảo được thiết kế của Hàn Quốc, bền và có khả năng chiên xào tuyệt ngon mà chỉ cần sử dụng cho bếp ga, bếp từ.Chảo Ceramic chống dính thông thường khác được kiểm định hàng đầu thế giới.Giới thiệu sản phẩm sử dụng được trên bếp từ.Công nghệ Ceramic bởi Cerock 100% không PTFE và PFOA 2 hóa chất hữu cơ có hại cho sức khỏe người dùng và không bị phỏng khi làm bếp lâu.Đáy nồi rất bền và không chứa PFOA amp.