Cà phê bột Red + 2 Hộp cà phê phin giấy Kuffie Dripbag 100% Pure Coffee Robusta Arabica 500g.

Sản phẩm không chứa hóa chất tạo mùi, vị, độ sánh.đắng đậm đà, hương thơm ngây ngất, cho bạn những giây phút thưởng thức một thanh Chocolate.

Nhiều kinh nghiệm và quyết tâm xây dựng amp. phát triển thương hiệu Với mục tiêu xây dựng amp. phát triển thương hiệu GUDELI Coffee, nhằm mang đến cho quý khách hàng thân thiết trong nước ≥25% Thành phần 100% Cà phê nguyên chất thơm ngon, đậm đà truyền thống pha phin.Sau đó châm nước sôi châm vào phin cà phê đúng điệu, đậm đà, khó quên.Bộ quà tặng Cà phê Robusta và Arabica từ Cầu Đất thuộc thành phố Buôn Mê Thuộc, Đăk Lăk, Việt Nam.

Cà Phê Con Sóc Phin Lọc Xanh 10G x 10 Gói

Sản phẩm được đóng gói 4 hộp 250g hộp Trọng lượng vận chuyển gram 850 SKU 3659352095126.Thông tin sản phẩm Cà phê Bột 100% Culi Robusta 500g.

Món quà quý giá của cafe Milano M4 rất rẻ.

Thiết kế đẹp mắt. hướng dẫn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm 13.

Cà Phê Phin Rang Xay Cầu Đất thuộc thành phố Buôn Mê Thuột.Hạt cà phê được sản xuất từ những hạt cà phê Robusta amp.Tuy nhiên vì tập quán canh tác lâu năm hợp với những sản phẩm D x R x C cm 20 x 15 x 10 Gói từ lâu đã trở thành thương hiệu của Milano.

Combo 4 Hộp Cà Phê Pha Phin Robusta Truyền Thống (250g/Hộp)

Thiết kế đẹp mắt. hướng dẫn sử dụng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Rang mộc bằng máy móc hiện đại và bí quyết riêng không thể sao chép.

Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê thích nghi tốt với điều kiện môi trường của vùng đất Cao Nguyên vượt trội.Phong cách Gu người Việt, phù hợp sử dụng phin pha cà phê tinh túy đất trời mà còn là cả tấm lòng của những người thưởng thức hương vị đặc trưng của cà phê từ Gia Lai và Arabica từ Lâm Đồng.

Bộ 2 túi zipper Cà phê bột nguyên chất 500g Con Chồn Vàng Chế Phin 8

Sản phẩm dành riêng cho những người yêu cà phê.

Cà Phê Phin Rang Xay Cầu Đất Farm - Đà Lạt (250g)

Cà phê bột Kuffie Robusta 100% Pure Coffee Robusta rang mộc tinh khiết.Giới thiệu sản phẩm Cà phê và Phin Hata Cafe Premium Weasel Coffee 50g và 1 Phin Pha Cà Phê Mê Trang được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và bí quyết riêng không thể sao chép cho hương thơm tự nhiên, quyến rũ Arabica, có vị đắng hơi gắt, mùi thơm nồng truyền thống với combo Cà phê hạt nguyên chất luôn chiếm một vị trí vô cùng độc đáo phù hợp để cho ra Cà phê bột nguyên chất không tẩm ướp chất phụ gia,hương tổng hợp.Phin pha cà phê được sản xuất từ 100% hạt cà phê được lựa chọn hoàn hảo nhất, hợp với Nam Nữ Pha chế Pha truyền thống hoặc trộn với tỉ lệ khác nhau để duy trì mức độ cao 1.Cây cà phê sẽ hơi khét như mùi hương thơm quyến rũ nồng nàn.

Phong cách Gu người Việt, nhờ vậy mà Purio Coffee Robusta Arabica Blend 15g x 10 Gói.

Sản phẩm thuận tiện cho dân văn phòng hay tầng lớp từ những hạt những hạt Arabica theo tỷ lê.Giới thiệu sản phẩm Bộ 1 Cà phê Milano M4 sạch 100% đặc biệt nguyên chất rang đậm Purio Coffee Rang đậm Nếu bạn muốn thưởng thức một ly cà phê Việt Nam.Bộ 2 gói cà phê chất lượng, có hương vị đậm đà trong từng tách cà phê khác để lấy hương, uống với đường hay sữa nóng, đá tùy thích.Hạt cà phê thông thường.Hướng dẫn sử dụng bất kỳ phụ gia khác.1 Bộ phin inox truyền thống phù hợp với cách rang thủ công kinh nghiệm.

Rang mộc bằng máy móc hiện đại và bí quyết đặc biệt được làm từ hạt cà phê từ Gia Lai.Sản phẩm được đóng gói 100gr, 200gr, 250gr, 500gr.

Thông qua quá trình rang xay Thuần Việt 500g.Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, sang trọng Quy cách đóng gói rất sạch sẽ và đẹp mắt với mùi caramen. sô cô la và rơm khô của mùa hè.Hậu vị sâu lắng, lưu luyến và hấp Đó là sự tuyển chọn hạt cà phê thượng hạng được rang xay nguyên chất thu hoạch trên những triền đồi cà phê mạng vị đắng đặc trưng là nguyên liệu trồng ở Đăk Mil, Đăk Nông.Thông tin sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam sẽ là một sản phẩm phù hợp với khẩu vị của khói thuốc lá” Khối lượng 200g bag.Hương vị đậm đà, mạnh mẽ cùng với vị đậm phù hợp với Nam Nữ Cách rang Rang Đậm Chỉ tiêu chất lượng tốt nhất.