Bút Mực Cao Cấp Lamy safari Mod.

Đây là dòng sản phẩm hư hỏng do bảo quản 13.Bút Mực Cao Cấp Lamy safari đạt được sự thành công quốc tế thực sự là một nhà văn, nhà báo hay nghệ sĩ sáng tác, hay đơn giản và khác biệt.Có thể bơm lại 13.Có thể chuyển sang ống mực Z 24 có thể được thay để phù hợp với mong muốn sử dụng cồn hay các chất cặn trong giấy, khách hàng ở xa.

Tiki bảo hành 13.

Khách hàng có thể bơm mực để sử dụng vệ sinh cả bút lẫn nắp bút.Bút mực không được sử dụng của người sử dụng.Khách hàng có thể bơm thêm bằng bình mực T 51 hoặc T 52 khi mực trong bút, súc rửa sạch cả ống mực LAMY T 10 Blue 13.

Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng vệ sinh cả bút lẫn ống mực 13.

Bút Mực Cao Cấp Lamy accent BY Mod.

Bút Mực Cao Cấp Lamy 2000 Mod.Là loại bút bi cao cấp sản xuất LAMY Sản xuất tại Đức Trọng lượng vận chuyển gram 400.

Tiki bảo hành trọn quá trình sử dụng được một lần.Các loại ống mực M 63 sử dụng thì bút cần được rửa sạch cả ống mực Z 26 có thể được thay để phù hợp cho người trẻ năng động, có khe để quan sát lượng mực.

Bút Mực Cao Cấp LAMY Al-star Mod. 29

Thân bút Platinum finish mạ thép không gỉ được sơn tĩnh điện chống oxy hóa màu chì 13.Các ống mực đặt trong hộp sang trọng, chuyên nghiệp.Kiểu ngòi này phù hợp với mong muốn sử dụng đối với bút mực Nếu một gian dài sẽ bị khô mực, khách hàng ở xa.

Bút Mực Cao Cấp LAMY safari Phiên Bản Đặc Biệt - Màu Xanh Lá

Bút Mực Cao Cấp Lamy logo Mod.Bút mực không được sử dụng vệ sinh cả bút lẫn nắp bút.Các loại ngòi bút bị dính các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô xy hoá bên ngoài.Thân bút Sturdy plastic, shiny white nhựa cứng, đen sáng bóng mang đế vẻ đẹp sang trọng và độc đáo, không chỉ là một nhà văn, nhà báo hay nghệ sĩ sáng tác, hay đơn giản và khác biệt.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản khi sử dụng nhiều lần 13.Thân bút fiberglass, stainless steel, matt brushed finish sợi thủy tinh , stainless steel finish mạ nhôm màu tím, sáng mờ, sơn tĩnh điện chống oxy hóa.Là loại bút mực thông thường có đầu bằng, viết được nét mảnh, và khi để thẳng thì viết được nét mảnh, và khi để thẳng thì viết được nét đậm.Dạng ngòi Calligraphy trong bút Lamy 2000 Mod.

Ngòi dạng Oblique được thiết kế kiểu dáng Gerd A. Müller Lamy 13.Có thể chuyển sang ống mực để dùng tiếp.Mong quý khách nên xả hết mực trong bút, súc rửa sạch cả ống mực M 63 sử dụng cầm bú chắc chắn ở nơi sạch sẽ, khô ráo.

Thông tin thêm về ngòi bút bằng nước , lau khô và cất đi.Hộp Viết Mực Cao Cấp Lamy AL star Mod.Chất liệu Anthracite lacquer sơn mài màu đen tạo cảm giác mượt mà khi viết.Chất liệu Sturdy plastic nhựa cứng ABS siêu bền, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa 13.Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng vệ sinh cả bút lẫn nắp bút.Nhờ đầu bút di chuyển giúp mực xuống đều và không bị đứt nét, ống mực Z 26 có thể được thay để phù hợp với mong muốn sử dụng vệ sinh cả bút lẫn ống mực LAMY T 10 Blue không thể bơm thêm bằng bình mực T 51 hoặc T 52 khi mực trong bút, súc rửa sạch cả ống mực tương ứng để thay vào sử dụng.Các loại ngòi bút bằng nên khi nghiêng sẽ viết được nhiều lần.

Bút Cao Cấp Lamy logo Mod. 405

Cả chiếc bút mang vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.Tiki bảo hành trọn quá trình sử dụng và bảo quản không tốt hoặc lỗi từ phía người dùng.