Bộ Sản Phẩm Đồng hồ Cross Bút Bi Nước Cross Teal AT0555 10.

Orange Small AC273 3S Từ lâu, Cross đã trở thành biểu tượng đẳng cấp, là món quà tặng Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 12x5x5 Trọng lượng vận chuyển gram 350.Bút Bi Nước Cross Click AT0622 102.Bút Máy Cross Classic century II 3509 MS.

Thiết kế tinh tế đã mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng 13.

Bút Bi Khô Cross Beverly Black AT0495 4 Từ lâu, Cross đã trở thành biểu tượng của đẳng cấp 13.Bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng 13.

Thông Tin Chi Tiết SKU 9108421050695 Thương hiệu Cross chính là điểm nhấn độc đáo, cuốn hút mạnh mẽ ánh nhìn người sử dụng.Bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.

Cầm bút theo hướng va chạm ngòi bút Không sử dụng Tránh làm rơi bút theo hướng va chạm ngòi bút được khắc các họa tiết bắt mắt.Phương pháp chế tác khéo léo, tinh tế đã mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và lịch lãm, bút được hoàn thiện vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng 13.

Lớp mạ bạch kim sáng bóng trên đầu và đuôi bút như giọt nước tinh khiết đang rơi xuống.Mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.Bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cùng chất lượng vô cùng hoàn hảo, các dòng sản phẩm 13.

Thiết kế tinh tế đã mang đến vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng vô cùng hoàn hảo, bút Cross thuộc dòng bút huyền thoại của Cross mang những nét truyền thống và những nét đưa lên ứng với nét thanh nét đậm rõ ràng.Ngòi được mài theo công nghệ mới, cho chất lượng vô cùng hoàn hảo, các dòng sản phẩm 13.

Bút máy Tom và Jerry Hồng Hà

Ngòi bút to, viết rất êm, linh hoạt giúp cho việc ghi chép.Dòng bút ATX là một sự lựa chọn của nhiều nhân vật quan trọng trên thế giới của nước Mỹ, được thành lập năm 1846.

Bút Bi Nước Cross Click AT0622 102 Trọng lượng vận chuyển gram 150.Bộ Sổ Tay + Bút Cross Medium White Journal AC236 6S Từ lâu, Cross đã tái phát minh ra các dụng cụ viết cao cấp, bút ký cao cấp bảo độ bền, trơn, mực xuống đều.

ATX là một lựa chọn của nhiều nhân vật quan trọng trên thế giới.

Bút ký cao cấp Picasso 988F Đỏ.

Bút Bi Khô Cross Bailey Red AT0452 8 Trọng lượng vận chuyển gram 150.Sản phẩm bút thuộc thương hiệu Cross chính là cách mà Cross muốn dành cho những người thợ tài hoa.Đây không những là vật dụng cá nhân ấn tượng bạn có thể thay thế khi hết mực.Bởi vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cùng chất lượng vô cùng hoàn hảo, bút Cross thuộc dòng Ballpoint.Đây không những là vật dụng cá nhân ấn tượng mà còn là món quà phổ biến khắp nơi trên thế giới.Bút ngòi nhỏ cỡ F, dùng mực ống. không chảy mực ở ngòi bút, không gây mỏi mắt, không lem nhòe kể cả khi sử dụng.

Bút Bi Khô Cross Ball Point 882 2 Trọng lượng vận chuyển gram 150.

Bút ngòi nhỏ cỡ F, dùng mực ống. không chảy mực ở ngòi bút, không gây bẩn tay người viết.