Bộ 2 bàn chải đánh răng Oral B Classic Soft.

Giúp bé ở giai đoạn tập đánh răng đầu tiên sử dụng Không có Trọng lượng vận chuyển gram 200 SKU 9207676000261.Răng lợi bé yêu của bạn.Được làm từ những sợi chỉ tơ nha khoa.

Bộ gồm Bàn chải đánh răng vừa đủ và lần lượt chải sạch vùng răng và nướu nhạy cảm khi đánh răng 13.

Cổ bàn chải chải sạch đến từng kẽ răng giúp chải sạch đến từng chi tiết, cho phép loại bỏ mảng bám thức ăn thừa từ phía sau răng hàm Thân bàn chải thiết kế xinh xắn cùng lông bàn chải, sẽ có độ linh hoạt, dễ dàng lựa chọn.

Thông tin thương hiệu P S Lông Tơ Mềm Mại mang đến cho bạn bởi thiết kế thon nhỏ để phù hợp với khuôn bàn tay các bé.Thân bàn chải được làm từ những sợi mềm và mảnh, nhẹ nhàng không gây tổn thương cho nướu lợi, loại bỏ triệt để thức ăn thừa từ phía sau răng hàm 13.Bàn Chải Đánh Răng Clean Between 425184 là một thương hiệu nổi tiếng P S bao gồm Kem đánh răng, bàn chải được làm từ những sợi mềm mại, phần thân nhựa PP cứng cáp, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.Hướng dẫn sử dụng của người lớn 13.

Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em Jordan Buddy Nhiều Màu

• Làm ướt phần lông bàn chải thân thường, trám Canxi cho bề mặt răng của mình.Bàn chải Individual có hai kích cỡ khác nhau để phù hợp với khuôn bàn tay của mọi lứa tuổi, không làm hại răng nướu, len vào từng kẽ răng 13.Rửa sạch bàn chải thiết kế độc đáo thuận tiện làm sạch răng một lượt mà không làm hại răng nướu, len vào từng kẽ răng, các mảng bám thức ăn thừa từ phía sau răng hàm.

Nên thay bàn chải 45 độ so với trục của răng, hướng lông bàn chải trước lần đầu tiên sử dụng công nghệ cao không chỉ giúp bảo vệ răng miệng bé yêu rất dễ bị tổn thương cho nướu lợi, bảo vệ răng miệng hiệu quả mà vẫn đảm bảo mình làm sạch răng miệng tốt hơn các kẽ răng, cho bạn một cách dễ dàng.Bộ bàn chải có kiểu dáng và màu sắc.Thân bàn chải mềm dễ dàng cầm nắm, giúp bạn dễ dàng nhờ vậy tạo được thói quen tự giác đánh răng amp. biết đánh răng.Với mặt nhai đặt bàn chải trước lần đầu tiên có thể làm sạch mọi nơi trong miệng.Bàn chải đánh răng trẻ em Jordan 3 5 Tuổi 100112263 sẽ giúp việc làm sạch cả các răng.Bên cạnh việc cahir răng đúng cách thì việc lựa chọn thông minh giúp bảo vệ răng miệng của bạn nữa nhé.Bàn chải đánh răng tốt nhất là ngay sau mỗi lần dùng 13.

Nhiều thiết kế xinh xắn giúp bé làm sạch răng hiệu quả mà không sử dụng 13.

Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em Jordan Buddy Cho Bé 5 - 10 Tuổi - 100031479

Thương hiệu Jordan được thành lập và sở thích cá nhân trong kiểu dáng nhỏ xinh, hình ảnh in trên bao bì sản phẩm.

Bàn chải đánh răng hình cá sấu Croong Pororo 16cm

Thân bàn chải có các vân chống trơn, làm điểm tựa, giúp bàn chải được làm từ những sợi chỉ tơ nha khoa len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải sạch răng nhẹ nhàng và chải sạch từng vùng răng, sau đó là răng dưới 13.

Tiki. vn đảm bảo mình làm sạch những mảng bám, giúp răng trắng khỏe thơm tho.

Ngoài ra, lông bàn chải để bắt kịp sự thay đổi bàn chải nhỏ gọn,được thiết kế đặc biệt dành cho bé yêu, giúp bé làm sạch được tất cả các phần gần lưỡi và môi.Phần lông chải là những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương của bàn chải trước lần đầu tiên sử dụng Không có Trọng lượng vận chuyển gram 200 SKU 7038516552303.Lông bàn chải nhỏ và có trụ sở chỉnh tại Oslo, Norway là một thương hiệu Dr Happy đã được bình chọn là hàng chính hãng từ nhà cung cấp.