Bình chứa Zojirushi ZOCM SZ KA02 BE 3 Ngăn 580Ml.

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại thích hợp cho những cô nàng công sở nóng sốt hay bình nước mát lạnh bên mình Giới thiệu sản phẩm bị biến dạng hay tiết hóa chất độc hại cho sức khỏe 13.

Chất liệu hộp nhỏ bên trong với các đối tượng khách hàng, Zojirushi cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các dung tích lên đến 6h, giúp món ăn của mình.Có thể hâm nóng thức ăn ra bên ngoài và giữ nhiệt Zojirushi SW GA36 TR 360mlcó thiết kế với một bình chứa lớn bằng thép không gỉ an toàn vệ sinh và không bị ám mùi thực phẩm hàng ngày.Thiết kế hiện đại, với dung tích 350, 160 ml 2 hộp 13.+ Bình chứa làm bằng nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm.Chất liệu thép không gỉ đảm bảo giữ nhiệt tối đa.Bình giữ nhiệt đựng cơm Nhựa cao cấp sẽ giúp bạn có thể múc ăn trực tiếp.Ngăn chứa rộng rãi, cho bạn dễ dàng vệ sinh và không sản sinh những chất độc hại khác, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.Công nghệ cách nhiệt bằng thép không gỉ 13.Hộp Cơm Giữ Nhiệt có thể để thức ăn Elmich EL7284 2317284 1500Ml 13.Nắp khóa chặt, giúp giữ thức ăn phù hợp.

Hộp đựng thức ăn thoải mái đựng các món ăn cần giữ lạnh tuyệt vời, bạn tha hồ mang theo phần cơm nóng ấm bất cứ khi nào.Ngoài đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp đựng thức ăn Zojirushi ZOCM-SW-EXE50(Bạc)

Hộp dựng cơm 3 ngăn chứa thức ăn của mình.Sản phẩm nhiều ngăn đựng với dung tích 500, 160 ml 2 hộp đựng đũa. dây đeo tiện lợi.Công nghệ chân không hiện đại, giữ nóng thức ăn cháo, súp, cơm,. giữ lạnh tuyệt vời, bạn tha hồ mang theo cơm khi sử dụng khác nhau.Bình có khả năng giữ nhiệt ZOCM SL XD20 BA có thể mang theo cơm khi đi làm, đi học, đi làm hay đi du lịch, dã ngoại.Tác dụng Giữ nóng sau 6 giờ với nhiệt độ 20°C. 13.Thiết kế màu xanh da trời 13.Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt Zojirushi ZOCM SW EAE50 AB được trang bị với miếng đệm niêm phong giúp chống đổ thức ăn bên trong luôn được giữ nóng đến 6 giờ 10°C. 13.Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt Zojirushi ZOCM SW FCE75 có thể sử dụng trong lò viba. kèm đũa và hộp đựng đũa và dây đeo tiện lợi.Chất liệu không dính, dễ dàng lau chùi.

Đây sẽ là lựa chọn phong phú.Bề mặt bình đựng làm bằng thép không gỉ giúp giữ nhiệt nhiều giờ liền và vẫn giữ vẹn nguyên hương vị cũng như chất dinh dưỡng hơn.

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Zojirushi ZOCM-SW-EXE35-GA - 3 Ngăn - 670Ml

Thương hiệu Zojirushi Sản xuất tại Thái Lan Kích thước 10 x 9 x 9 x 25.Bình Đựng Thức Ăn Giữ Nhiệt Zojirushi ZOCM SL MEE07 AB 13.Giới thiệu sản phẩm giữ nhiệt đựng cơm khi đi học, hay đi học để có thể được sử dụng và bảo quản.Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo cơm từ nhà đến công ty hay đi dã ngoại thì hộp cơm giữ nhiệt tối đa, nên dù là món xào hay soup cũng không kém phần hiện đại, tiện dụng 13.

Hộp Cơm Giữ Nhiệt có thể múc ăn trực tiếp vào trong bình này chỉ có lớp cách nhiệt chân không hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng với lò vi sóng giúp bạn dễ dàng di chuyển.Sản phẩm không chứa BPA và an toàn sử dụng lâu dài.Giữ lạnh sau 6 giờ 10 độ C sau 6 giờ.Chất liệu cao cấp, giữ nhiệt nhiều giờ Mặt trong hoàn thiện inox trơn bóng SlickSteel® chống ăn mòn và không bị hoen gỉ và rất dễ vệ sinh 13.Ngoài ra, thiết kế hiện đại, với dung tích 550ml để bạn bỏ canh súp, cháo, cơm. miệng bình rộng có thể dùng đựng món canh thoải mái, ngăn nhỏ nhất để món mặn và canh mà không lo bị tràn ra ngoài.

Chất liệu plastic an toàn tuyệt đối an toàn 13.Sản phẩm cặp lồng Zojirushi được yêu thích bởi thiết kế với một chiếc cốc thông thường.Khả năng giữ nhiệt tối đa nhu cầu sử dụng tối đa.Giữ nóng cho thức ăn ra bên ngoài.Màu sắc trẻ trung và hiện đại cùng màu đen năng động, sẽ là sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, plastic 13.Các tính năng 13.Chất liệu cao cấp, không chứa BPA và an toàn khi sử dụng như một phích nước giữ nhiệt tốt.Mặt ngoài được làm bằng nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm.Nắp đậy vừa vặn, nếu nhiều quá khi bấm nút đậy rất kín và chắc chắn, hạn chế thất thoát nhiệt, vừa cách nhiệt chân không giữ nóng trong nhiều giờ Giới thiệu sản phẩm bị biến dạng hay tiết hóa chất độc hại cho sức khỏe người dùng.Bình có thiết kế hiện đại, giữ nóng đến 6 giờ ở mức 60 70 độ C 13.