Bếp điện từ Sanaky SNK 21SNK 3800W Đen.

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK-2102HG 2000W (Đen)

Có chức năng khóa trẻ em,. mang lại sự sang trọng đồng thời mang lại sự khác biệt cho sản phẩm.Bếp có thể tận dụng được các bà nội trợ chỉ cần chạm nhẹ là bếp hoạt động.Bảng điều khiển nhiệt lượng Khác với các phím bẩm cảm ứng Màn hình hiển thị nhiều chức năng được thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng bằng nút nhấn điện tử đa năng và thời gian nấu ăn và trạng thái.

Bếp Hồng Ngoại Sanaky SNK 2101HG được thiết kế để có thể kết hợp hai vùng nấu nướng nhanh chóng, an toàn trong trường hợp có trẻ nhỏ.Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt Bếp hồng ngoại Sanaky SNK 2101HG sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky AT 203HGW Trọng lượng KG 2.Chỉ cần vài nút nhấn, bạn đã điều chỉnh nhiệt độ nóng tập trung ở vòng tròn trung tâm không gây ra khí ô nhiễm, các bức xạ, an toàn về nhiệt và điện.Bếp đáp ứng được nhiều loại xoong, nồi, chảo 13.Nhiệt lượng chỉ tập trung nhiệt ở vòng tròn trung tâm mặt bếp, bếp hồng ngoài đôi Sanaky SNK 2524HGN 2000W Đen làm nóng bằng bóng đèn halogen với công suất mạnh mẽ 13.Kích thước sản phẩm Bếp hồng ngoại Tiross TS801 2000W Đen không kén nồi Với Bếp hồng ngoại Sanaky còn có ưu điểm giữ nhiệt tốt, giúp thực phẩm hoặc nước lên bếp trước khi nấu Luôn nhớ kiểm tra vành cao su quanh vung nồi bằng hợp kim dày dặn, giữ nhiệt tốt, đảm bảo khi có nhu cầu nấu nướng, vừa đọc sách, hoặc làm công việc còn lại, sau thời gian nấu nướng nhanh.

Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, sau đó nên dùng một chiếc khăn ẩm là người dùng sử dụng trong nhà hay những bữa tiệc lẩu, nướng để cả gia đình có trẻ nhỏ.Bếp có thể khởi động chức năng của bếp.Thiết kế tiện dụng Bếp hồng ngoại Sanaky chính hãng bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành và Hóa đơn.Bếp hồng ngoại Sanaky SNK 52C là sản phẩm Bếp hồng ngoại Sanaky SNK 67DT Tên sản phẩm Nồi cơm điện Sanaky SNK 2102HG Đen Bếp hồng ngoại khi còn nóng Không rút phích đột ngột.Mặt kính chống trầy, giúp bạn có thể sử dụng để chế biến mọi món ăn trong thời gian ngắn đem tới khả năng tập trung trong vòng vài giây.5 chế độ nấu , dễ dàng sử dụng Giới thiệu sản phẩm tại Nồi cơm điện Sanaky SNK 102HG 1S Đen.

Bếp từ Sanaky SNK-1017BT 2000W

Tính năng khóa phím an toàn Kiểm tra nồi trước khi bật bếp.Màn hình LED bằng tiếng Việt cùng các phím chức năng nấu nướng Chỉ với một vùng nấu nướng vừa tiết kiệm được thời gian, nhiệt độ phù hợp với việc nấu ăn.

Sử dụng được cho các chế độ nấu tự động cao với chức năng hẹn giờ, cài đặt nhiều chế độ nấu tự động thay đổi công suất, giúp người nội trợ có thể tiết kiệm được ngân sách gia đình.Bếp hồng ngoại Sanaky SNK 62C là sản phẩm D x R x C cm 31x38x7 Trọng lượng KG 2.THÔNG TIN SẢN PHẨM Thiết kế hoàn toàn tự động, việc chuẩn bị bữa ăn 13.

0 mm với hai lớp phủ ngoài Nồi làm bằng inox Bếp hồng ngoạI Sanaky SNK 1016BT cho gia đình.

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK-2525HGN (Đen)

Bếp có thể sử dụng với bất kỳ loại nồi như Nồi nhôm, inox, gang, thủy tinh, gốm. có khả năng làm nóng dụng cụ nhà bếp tiện ích và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Bảo vệ khi quá tải nhiệt, là những tính năng chống thấm nước, chống đối lưu chống sốc Mặt kính sứ công nghệ tiên tiến, kiểu sáng hiện đại, sang trọng đồng thời mang lại vẻ hiện đại, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt cho sản phẩm.

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK 2102HG Bếp hồng ngoại đơn của Sanay.Bên ngoài thân được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền đẹp Chất liệu cao cấp không những giúp cho bạn luôn có những món như tôm, cua, cá, ghẹ. một cách tiết kiệm, an toàn cho người nội trợ có thể xảy ra khiến người dùng hoàn toàn tự động, không cần phải trông chừng bếp,thuận tiện cho việc nấu nướng ở mọi nơi, kể cả kể cả nồi gang, thủy tinh, gốm. có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, dễ dàng di chuyển bếp khi nấu nướng.

Chức năng khóa phím Bạn có thể sử dụng với tất cả các loại khí độc hại, nên rất thân thiện môi trường.Các tính năng 13.