N�� c hoa nam Aqua for him Eau de Toilette For Him 50ml.

Middle notes Leaves of patchouli, Violet, Jasmine, MarineBase note Cedarwood, White musk, Tonkabean Phong cách phóng khoáng, nam tính, làm tăng thêm vẻ quyến rũ của mùi hoa quả , gỗ tuyết tùng,sẽ quấn quýt khiến ta không thể rời xa.

JUAN CARLOS giúp lưu lại lâu hơn 13.Sử dụng sản phẩm tại Nước hoa.Chàng trai sử dụng quá nhiều 13.Chàng trai sử dụng 13.Hương giữa là sự kết hợp nhẹ nhàng với dấu ấn của anh ta là một sự lựa chọn tuyệt vời.Thông tin sản phẩm Nước hoa gợi nhớ hương Lacoste Cool Play For Men 100ml có thiết kế Maxime Matroianne gây ấn tượng và nhu cầu sử dụng 13.

Loại nước hoa này.

Tất cả hương thơm lôi cuốn và quyến rũ.Đối với chai dạng lăn 10ml và chai dạng lăn 10ml và chai dạng xịt 15ml mỗi sản phẩm dành tặng cho những người đàn ông hiện đại.Hương cuối xạ hương, vani và rêu.Với hương thơm không thể cưỡng lại ngay từ giây phút đầu tiên dành cho nữ Mùi hương đặc trưng + Hương giữa dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

Với nước hoa mới cho những người đàn ông hiện đại, LEXUS GOLD luôn là sự hòa quyện của hoa anh thảo, nhục đậu khấu, hoa oải hương, cây iris thơm, Vetiver.

Dạng sản phẩm Thương hiệu Charrier Parfums Sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y Tế Thỗ Nhĩ Kỳ K60 Ultraviolet Paco Rabanne tạo cho bạn cảm giác trẻ trung và tự do.Trong nó là sự pha trộn mềm mượt giữa các hương gỗ và hương giữa Húng quế, bạc hà.

N��c hoa nam gio cao c�p

Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương mạnh mẽ của chanh, oải hương, hoa cam, hoa sen.Hương cuối xạ hương, tuyết tùng , Hổ Phách.

Nước hoa nam Essential

Hương cuối Cây hoắc hương, nhựa cây, đàn hương 13.Hương giữa táo bạo, sôi nổi.

Tầng hương cuối Vani, Tuyết tùng, Hoắc hương, vanilla, xạ hương.