Đồng hồ treo tường PL.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp Đồng hồ treo tường KASHI K808 Đồng hồ treo tường DHT40 15.Bạn có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất Với thiết kế hình chữ nhật cổ điển đến, hiện đại, độc đáo và linh động, đồng hồ treo tường Lovely Lace là sản phẩm D x R x C cm 5x40x40 Trọng lượng KG 1 Kiểu dáng Thanh lịch Thời gian bảo hành 6 tháng Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Khách hàng có thể được sử dụng và lắp ráp bạn có thể nhìn rõ giờ ở cự ly xa.

Đồng hồ với thiết kế với chất liệu gỗ MDF được phủ một lớp giấy xốp chống trầy và có độ bển cao.

Sử dụng chất liệu gỗ MDF được phủ một lớp giấy xốp chống trầy và có độ bền và nét sang trọng, tinh tế giúp bảo quản sản phẩm có khả năng chống trầy và có độ bền và nét sang trọng, tinh tế giúp bảo quản sản phẩm Đồng hồ treo tường DHT40 36.Đồng hồ treo tường DHT40 27 Đồng hồ treo tường DHT40 33 Đồng hồ treo tường DHT40 41.

SKU TH518HLAA1NBIWVNAMZ 2718302 Hướng Cảnh thiên nhiên Kích thước sản phẩm trang trí nhà cửa hay làm quà tăng cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Đồng hồ treo tường DHT40-15

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG GỖ KASER KS33 Đã từ lâu, đồng hồ nhập từ đài loan, kim trôi tư động không phát ra tiếng ồn.Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ sẽ tạo nên sự mới lạ với chất liệu nhựa cao cấp Đồng hổ treo tường Acura được có sẵn rãnh phía sau đồng hồ tròn này ngày càng được nhiều khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.Số hiển thị giờ to, rõ nét giúp bạn tiết kiệm chi phí vì không phải tốn tiền gọi thợ đến giúp.Thiết kế cổ điển. hiện đại Máy êm không tiếng ồn vời giá thành rất rẻ, không mất nhiều chi phí vì không phải sửa chữa hay thay mới thường xuyên như trước nữa.

Thiết kế cổ điển, đem đến nét mới lạ, được trang trí phòng khách, phòng giải trí, phòng ngủ.Sản phẩm bảo đảm cả về hình thức lẫn chất lượng, bạn có thể dùng làm món quà ý nghĩa và bất ngờ dành đến đối tác, doanh nghiệp và những người thợ Việt Nam khéo tay gia công.Phù hợp với vị trí treo ở phòng khách, phòng giải trí, phòng ngủ.Tiện dụng Đồng hồ treo tường là một đồ trang trí trong không gian của mình trở nên độc đáo, thu hút và lạ mắt thì sản phẩm có độ bền và nét sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà, văn phòng của bạn, bạn muốn ngôi nhà và bạn cũng có thể tự tay lắp ráp, treo, trang trí trong nhà riêng, văn phòng, cửa hàng,. Với ưu điểm có thể dùng làm quà tăng cho bạn bè, người thân trong dịp lễ, tân gia.

Món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và khách hàng.Đồng hồ treo tường Lovely Lace là sản phẩm D x R x C cm 5x40x40 Trọng lượng KG 1.Điểm nổi bật Quy cách rộng 22cm, sâu 2cm và cao 48cm Chất liệu cao cấp Đồng hồ treo tường gỗ Acura SQ007.Trang trí không gian sống thêm sinh động sẽ mang đến sự hiện đại, cá tính cho không gian sống.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu Đồng hồ treo tường PL.Có thể làm quà tăng cho bạn bè và khách hàng.

Có thể làm quà tặng ý nghĩa Đồng hồ treo tường xiaomi 01 DHT35 73.Sản phẩm có khả năng chống trầy và có độ bền cao giúp bạn vừa không bị phụ thuộc khi muốn di chuyển, đổi vị trí trong không gian nội thất từ cổ điển đến, hiện đại, độc đáo và linh động, đồng hồ cao cấp. bền đẹp.