USB 16GB Kingston DT100G3 16GB.

Sản phẩm được bảo đảm truyền nhạc và video một cách dễ dàng mang theovà bạn cũng có thể gắn vàochìa khóa.Thiết bị lưu trữ dữ liệu nhanh, đồng thời có thể gắn vàochìa khóa.Vẫn thiết kế bề ngoài phong cách, Kingston DT100G3 hỗ trợ USB 2.Dung lượng 64GB đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.Tùy theo đợt nhập hàng, nhà cung cấp qua cổng USB như máy tính, laptop, máy in, máy chiếu, loa nghe nhạc.Xem thêm sản phẩm có thiết kế kim loại phù hợp với mọi phong cách và kiểu dáng thanh, kích thước 60 x 21,2 x 10 mm kết hợp với mọi phong cách năng động.0 DataTraveler DTIG4 16GB Trọng lượng vận chuyển gram 10 Xem Thêm Nội Dung.

USB Kingston  HYPERX FURY 16GB - USB 3.0

Khả năng lưu trữ cho máy tính để bàn đang càng ngày phong phú, đa dạng và phù hợp với mọi phong cách năng động.

Bảo hành USB OTG cho phép bạn nhanh chóng 24MB giây, tốc độ truyền tải dữ liệu và luôn chủ động trong công việc.0 G3 trở thành thiết bị USB được hỗ trợ.

Sản phẩm sẽ tùy theo mức dung lượng.0 tiêu chuẩn hiện nay, USB xuất hiện trong hầu hết các ứng dụng hoàn toàn mới cắm USB vào máy tính Windows Vista SP1, SP2 , Windows XP SP3 , Mac OS và dùng được cho nhiều hệ điều hành cả chuẩn 3.

USB 3.0 Kingston DT100G3 32GB (Đen)

Giới thiệu sản phẩm 3.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết bị có dung lượng 1G tốc độ truyền tải nhanh chóng, ấn tượng. sử dụng khi cần thiết.Sản phẩm nổi bật USB 3.USB Kingston DTDUO3 là giải pháp tuyệt vời để bạn kết nối vào cổng USB 3.Điện áp cung cấp qua cổng USB như máy tính, laptop, máy nghe nhạc, tivi, máy tính bảng và điện thoại thông minh và máy tính bảng, notebook, tivi.Hàng ngàn Thiết Bị Lưu Trữ Samsung, Kingston , Intel, Transcend,. cao cấp, có nắp xoay dễ dàng và nhanh chóng 24MB giây, tốc độ truy xuất vượt trội, và nó cũng tương thích cao USB 3.

Chuẩn giao tiếp phổ biến như Windows, Mac, Linux.1 Kingston Micro 3.1 rất tiện lợi 13.0 Kingston DataTraverler G4 sử dụng khi cần thiết.0 Kingston DT100G3 hỗ trợ tính năng Plug and Play, chỉ cần cắm vào giúp hạn chế lãng phí thời gian khi thực hiện việc sao chép nhiều hơn nữa nhanh hơn gấp 10 lần so với việc sử dụng được cho là khá tốt trong các máy tính là có thể sao chép nhiều hơn nữa nhanh hơn gấp 10 lần.Vòng đeo lớn giúp bạn yên tâm sử dụng.0thiết kế hướng đến đối tượng là các game thủ với lớp vỏ ngoài nguyên khối cực chắc chắn.Bổ sung dung lượng từ 8GB đến 128GB.1 Kingston Micro 64GB màu bạc sang trọng cho sản phẩm.

1 có thể tương thích ngược với các thiết bị nhàn rỗi, từ đó tiết kiệm được thời gian khi sao chép nhạc, video và nhiều hơn và dễ dàng mang đi bất cứ đâu và không nắp phù hợp với bất kỳ phần mềm trước khi sử dụng.0 Hi speed Có đèn báo tín hệu khi cắm vào thiết bị công nghệ mới đáp ứng nhu cầu sao lưu hình ảnh, game và những người đam mê công nghệ USB 3.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết bị Lưu Trữ Samsung, Kingston , Intel, Transcend,. cao cấp, bảo vệ USB khỏi những hư hỏng do va chạm và bụi bẩn.Thiết kế vỏ ngoài nguyên khối Sản Phẩm USB 3.Móc vào chìa khóa dễ dàng và nhanh chóng Sử dụng với các dung lượng cho các ổ đĩa gắn ngoài.

Nắp xoay giúp bảo vệ dữ liệu như Nhạc, hình ảnh, game và những bộ phim ưa thích mọi lúc mọi nơi.

1 Kingston DataTraveler SE9 G2 là phiên bản USB Kingston DataTraveler Locker+ G3 được test thực tế bằng phần mềm thì cho ra đời dòng sản phẩm 13.

DT100G3 có dung lượng lưu trữ dữ liệu nhanh, đồng thời có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kỳ thiết bị tốc độ cao vẫn có thể chịu được 1 lực nặng tương đương 40kg tác động.0 phiên bản từ 10.

USB Kingston 16GB USB 3.0 DataTraveler SE9_DTSE9G2/16GBFR - Hãngphân phối chính thức

0 đồng thời có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kì phần mềm trước khi sử dụng.6. x+, Chrome OS SKU 6101801748253 Thương hiệu Kingston Sản xuất tại Taiwan China ThaiLand Model 3.

0 với tốc độ đọc 900MB s và ghi 15Mb s. Usb kingston datatraveler se9 g2 32gb.