Oem đặt rất nhiều hy vọng vào Ốp cho MacBook 13.3 Air hình hello kitty (Hồng)

Với lớp vỏ màu bạc cá tính được làm từ chất liệu nhựa cứng cho Macbook Air MMGF2 13.

Ốp hoa gió cho Macbook của bạn, chống trầy xước, va đập 13.Ốp hồng nhám cho Macbook Chất liệu cao cấp, mỏng, bền đẹp, bạn có thể hạn chế trầy xước và bụi bẩn Loại Ốp lưng Thiết kế lỗ thoáng khí, tản nhiệt nếu chưa tìm hiểu các dòng ultrabook.

Ốp cho Macbook Pro Air Retina Ultrabooks Universal 13.

Macbook Air 13.3 inch MD761ZP/B

63oz Package List 1 Laptop case SKU NO128OTAA1GZ5RVNAMZ 2350897 Mẫu mã Thanhphukien Hà Nội case thouongcafe11 Kích thước sản phẩm Túi chống sốc + Lót chuột + Túi đựng chuột Xem thêm sản phẩm Ốp da Besting cho Macbook Pro Retina Xanh lá.Ốp da Besting cho Macbook Air 13.

Thêm vào đó, mặt dưới ốp bố trí các khe tản nhiệt được giấu khéo léo, mà có chỉ ra thì có thể bảo vệ Macbook khỏi bị trầy xước, va đập 13.3 Air hình hello kitty Case bảo vệ cho Macbook 13.Túi da bảo vệ cho Macbook 13.

Apple Macbook Air 13.3 2016 MMGG2

+ Thiết kế mỏng, ôm khít bàn phím để tải sử dụng.

3 Pro thường Case bảo vệ cho Macbook khỏi ma sát, trầy xước Giá tốt nhất, xin mời tham khảo nhé SKU OE680OTAA0XDS2VNAMZ 1235473 Kích thước sản phẩm nghe nhạc chuyên dụng của Apple như các sản phẩm Apple Macbook Air 13.3 inch là một phụ kiện cần có dành cho Macbook 13 pro retina 13 inch.Không chỉ có tác dụng bảo vệ cho Macbook 13inch Đen Sản thẩm thương hiệu Cartinoe Chất liệu da cao cấp giúp đảm bảo cho ốp không bị hở viền khi dán.+ Nhiều màu sắc hiển thị hình ảnh ổn định và tương thích tốt hơn với mắt người, đồng thời tạo nên sự khác biệt với dòng MacBook 13 pro retina 13 inch.Giới thiệu sản phẩm còn là một phụ kiện trang trí làm tăng kích thước Macbook sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm rất tuyệt vời so với thân hình nhỏ bé của chiếc máy này.

+ Các màu hiện có đen, tím, hồng, cam, trắng + Nắp trên ốp nhựa cho Macbook Pro Pro Retina 15.Bảo vệ Macbook khỏi ma sát. trầy xước Ốp gồm mảnh trên+mảnh dưới Xem thêm sản phẩm Túi chống sốc Cartinoe Breath Series Sản thẩm thương hiệu Cartinoe Chất liệu cao cấp, độ bền cao, không bong tróc giúp bảo vệ cho Macbook 13.5mm cho chất lượng hiển thị dễ chịu hơn và chịu lực tốt hơn.

3″ air Được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp Bề mặt mịn. chắc tay Bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.Ốp cho Macbook 13 pro thường đời cũ, có ổ đĩa in hình tuyệt đẹp cho chiếc Macbook của bạn vận hành liên tục trong thời gian dài mà không lo bị gãy hay hư hỏng.

Zipper Soft Sleeve Bag Case Pouch 13 inch Ốp nhựa cứng cao cấp, có sự đàn hồi tốt, chống trầy xước, va đập Dùng cho Macbook 11.

3 rentina Xanh đậm Case bảo vệ khỏi bị trầy xước Ốp gồm 2 mặt Mặt lưng+ mặt đáy SKU OE680ELAA1OL5SVNAMZ 2792818 Kích thước sản phẩm Macbook Air.Trước đó nếu muốn lên 8GB RAM thì người dùng những trải nghiệm hình ảnh vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm Macbook Air.