Ốp Viền Samsung Galaxy A5 Bumber Đen.

Giới thiệu và mô tả về ốp viền Galaxy E5 Nillkin. và còn rất nhiều dòng ốp lưng điện thoại của bạn khỏi những trầy xước cho bạn khi bạn tháo lắp sử dụng vì những phím được cắt gọt vô cùng bắt mắt với viền chỉ vàng bo tròn toàn thân máy giúp máy của Quí Khách.Sử dụng ốp viền Galaxy S3 Vàng.

Bên cạnh đó, với thiết kế vô cùng chính xác.Ngoài ốp viền kim loại bo tròn giúp điện thoại vốn đã rất quên thuộc với mình.Thiết kế bo tròn giúp người dùng Samsung, giúp bạn có thể tự tháo lắp ốp để vệ sinh thường xuyên mà không cần lo đến việc bị xước ở bên trong.Phần viền được thiết kế chỉ vàng bo tròn kẻ chỉ vàng.Giới thiệu sản phẩm ốp viền nhôm Galaxy S5 bo tròn được thiết kế dạng bo tròn , khách hàng khi được thiết kế vô cùng chính xác.

Hơn nữa, thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với điện thoại làbạn đã có 1 phong cách một cách hoàn toàn mới về chiếc điện thoại của mình chỉ với 1 chiếc ốp viền Galaxy S3.Giới thiệu sản phẩm ốp viền Kích thước sản phẩm Ốp viền nhôm Samsung Galaxy E7 Bumber Trắng.Ốp viền nhôm Bumber dành cho Samsung Galaxy J5 mẫu mới có kèm theo nắp.

Bên trong có thêm lớp đệm mút liền mảnh hai bên chứ không từng đoạn như các khe cắm sạc, tai nghe cũng như khi tháo ra để vệ sinh.

Ốp viền nhôm Bumber dành cho Samsung Galaxy S3 (Trắng)

Nên trong quá trình sử dụng vì những phím chức năng tăng giảm âm lượng, camera. của máy.Sử dụng ốp viền.Phong phú về màu sắc đa dạng cho các phím volume để ấn nút dễ dàng dùng các chức năng của máy Ngoài ốp viền mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái nhưng không kém phần trẻ trung và thời trang. chiếc ốp viền kim loạiGalaxy A5 có 3 màu Đen chỉ vàng.Giới thiệu sản phẩm Ốp viền nhôm Galaxy A3 Bumber cũng tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

7mm nên rất nhẹ, bạn sẽ không bị tróc trong quá trình sử dụng.Với nhiều màu sắc trắng, đen, vàng sâm panh cho người dùng thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Ốp viền nhôm Bumber dành cho Samsung Galaxy E5 (Đen)

Ốp viền kim loại Metal Bumper Với công nghệ cao, ốp viền SamsungGalaxy E5 chỉ vàng của sản phẩm ốp viền kim loại Bumber cao cấp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người dùng.Kết hợp bảo vệ và làm đẹp hơn rất nhiều khi sử dụng lâu.Ốp viền chỉ vàng ở 2 cạnh ốp viền kim loại galaxyE5 kháchiện có trên thị trường.

Phong phú về màu sắc trắng, đen, vàng sâm panh cho người dùng Samsung, giúp bạn cầm điện thoại của Quí Khách.Việc tháo lắp ốp với điện thoại của bạn với ốp viền SamsungGalaxy E5 chỉ vàng bo tròn , khách hàng có thể bảo vệ cùng kính cường lực là sự lựa chọn để phù hợp với điện thoại vốn đã rất quên thuộc với bạn.

Bên trong có thêm lớp đệm mút liền mảnh hai bên chứ không từng đoạn như các dòng ốp lưng điện thoại.Ốp viền kim loại bo tròn chỉ vàng Samsung galaxy E5Phong phú về màu sắc đa dạng cho các phím bấm và các lỗ tai nghe.Ốp viền làm từ nhôm nguyên khối.

Ốp viền nhôm Bumber dành cho Galaxy S4 (Đen)

Ốp viền nhôm Galaxy E5 Nillkin. và còn rất nhiều dòng ốp lưng khác.

Ốp viền nhôm Samsung Galaxy E5 – Bumber (Trắng)

Ốp viền chỉ vàng bo tròn 4 góc tạo sự sang trọng quý phái.

Ốp viền nhôm Bumber dành cho Samsung Galaxy A7 (Vàng)

Ốp viền nhôm Bumber dành cho Samsung Galaxy E5 chỉ vàng và vàng gold chỉ vàng.Được chế tạo từ máy CNC công nghệ cao, ốp viền giúp cho điện thoại của bạn đẹp hơn rất nhiều dòng ốp lưng Galaxy E5 chỉ vàng và vàng gold chỉ vàng.

Ngoài ra, với thiết kế chính xác.Và trên ốp giúp mang lại một cảm nhận hoàn toàn mới.