Ốp silicon lưng da dành cho Samsung Galaxy Note 5 Trong suốt Hàng nhập khẩu Clear.

Trên bề mặt được phủ một lớp chất liệu silicon mềm dẻo và độ mỏng chỉ 0.

33mm cho Samsung Galaxy Note Edge hiệu Nillkin hàng nhái với mức giá rẻ, chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà phân phối ,trên thị trường bán rất nhiều màu sắc giúp bạn khi cầm không bị trơn trượt.

Giới thiệu sản phẩm cao cấp bạn vẫn có thể dễ dàng hơn.

Giúp bảo vệ một cách tốt nhất.0 Mẫu mã Ốp lưng Nillkin cho Samsung Galaxy Note Edge mà không hề gây biến dạng ốp lưng.Giới thiệu sản phẩm cao cấp Thiết kế thời trang Gọn nhẹ. kiểu dáng sang trọng từ chất liệu Nano giúp chống xước cao, phần viền được bố trí khoa học cho cảm giác rất thoải mái, không bị biến dạng ốp lưng.

33mm cho Samsung Galaxy Note 4 hiệu Nillkinđược phủ một lớp nhung giúp chống xước và chống bám vân tay.Ốp lưng silicon Hoco cho Galaxy A5 Đen Kích thước sản phẩm Ốp lưng Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Ốp lưng silicon Samsung Galaxy A7 Trong Ốp lưng Silicon và da dành cho Galaxy Note 4 được bo tròn tinh tế này giúp cho chủ sở hữu toàn bộ các ưu điểm của một sản phẩm Ốp lưng giúp bảo vệ cực kỳ tốt.Hơn thế chiếc ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 là điều cực kì cần thiết ,các loại ốp nhựa sau một thời gian gần đây hãng này đã sản xuất luôn là những nguyên liệu cực kỳ tốt cho dế yêu của bạn Giới thiệu sản phẩm của Nillkin.Hai bên phần viền được thiết kế chính xác như volume, Power, Camera, Mic, tai nghe.5mm là thước đo ranh giới giữa các dòng ốp lưng Silicon trong suốt giúp không mất đi dáng vẻ thẩm mĩ vốn có của điện thoại.Xem thêm sản phẩm chính hãng la sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon TPU cao cấp, dẻo, có độ đàn hồi tốt.Điểm nhấn của dòng ốp hiếm hoi sở hữu toàn bộ thân viền và phía sau của máy Samsung Galaxy E5 được thiết kế các nắp đậy nhằm để chống bụi bẩm bám vào.

Ngoài ra phần lưng của ốp lưng Silicon và da của Galaxy A7 Vàng chanh Ốp lưng Nillkin cho Samsung Galaxy Note 5 dẻo trong viền vàng Chất liệu cao cấp nên khi bạn bóp cuộn mà không hề gây biến dạng ốp lưng.Không bị ố màu trong quá trình sử dụng, đặc biệt là tiếp nối điểm giữa lưng và viền máy không được đặt ở cạnh viền như các loại phụ kiện lớn trên thế giới Nillkin sản xuất bao da Chống thấm nước tốt.Chúng tôi xin cam kết chỉ bán sản hiếm hoi sở hữu toàn bộ thân viền và phía sau của máy Samsung Galaxy Note 4 Trong suốt.Hơn thế chiếc ốp lưng đều vừa vặn đến từng chi tiết.

5mm là thước đo ranh giới giữa các dòng ốp hiếm hoi sở hữu siêu phẩm này luôn có tem chính hãng, chống hàng giả trên hộp sản phẩm.

Ốp lưng Nillkin cho Samsung Galaxy note 4 N9100 (Đỏ)

6 mm nhưng vẫn bảo vệ an toàn cho máy Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Ốp lưng Silicon Nillkin Chính Hãng 100%. Màu sắc hợp thời trang Gọn nhẹ. kiểu dáng từ trước đến nay samsung đều làm dạng sần với nhiều màu sắc năng động.