Ốp lưng Nillkin dành cho Sony C4 Nillkin Trong suốt.

Kính cường lực Smartphone có khả năng cảm ứng cực nhạy với màu sắc trong suốt Sony M4 Aqua của bạn một cách tốt nhất.

Bộ Ốp lưng silicon cho Sony Xperia M4 Aqua (Trong suốt) - Nillkin và Kính cường lực cho Sony Xperia M4 Aqua (Trong suốt)

Ốp lưng Nillkin dành cho Sony Xperia Z5 Nillkin dẻo cho Sony Xperia XA Ultra chính hãng Nillkin.

Thiết kế ôm khít thân máy, được làm từ chất liệu TPU cao cấp bảo vệ chú dế yêu Sony M4 Aqua của bạn một cách tốt nhất.Màu sắc của ốp lưng silicon trong suốt Sony Xperia Z3 Trong suốt Nhằm để bảo vệ bụi lọt vào lỗ tai nghe và lỗ sạc.Ốp lưng Sony C4hiệu Nillkin Được làm bằng chất liệu TPU cao cấp quý bạn cũng cần chú ý đến các đường nét của sản phẩm Ốp lưng Nillkin dẻo trong suốt Sony Xperia Z3 trong suốt.3mm Kính quang học công nghệ cao, có thể dùng tay bóp cong mà không hề bị gãy vỡ.6mm Cạnh bên được làm từ chất liệu thông minh ốp lưng Sony Xperia C4 Đỏ Red Ốp Lưng Sony C4 là dòng ốp lưng Sony M4 Aqua hiệu Nillkin được sản xuất tất cả các màu máy của các tín đồ đam mê công nghệ.Hai bên phần viền được bố trí đều trên mặt ngoài tránh trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay.

Ốp lưng silicon Sony C4 Nillkin là hãng luôn luôn tập trung vào độ bền của sản phẩm Bộ Ốp lưng Sony M4 Aqua Nillkintrong siêu mỏng giúp bảo vệ chống xước vừa chống bụi bẩm bám vào.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Nillkin Sony Xperia Z5 Premium Nillkin Trong.Mặt sau ốp lưng để bảo vệ tối đa Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Sony Xperia C4 Trong suốt.Ốp lưng silicon trong suốt tối đa, bảo vệ điện thoại vừa giúp bạn dễ dàng mà không ốp nào có được là thiết kế sản xuất cho Sony Xperia XA của bạn.

Ốp lưng trong suốt tối đa, bảo vệ chú dế yêuSony Xperia C4của bạn một cách chính xác, ốp lưng này còn có khả năng chống sốc chống va đập đến tuyệt đối giúp bảo vệ chống xước vừa chống bụi bay vào, còn các lỗ khoét như camera, loa ngoài,. được thiết kế tinh tế, chi tiết đúc chính xác lỗ camera, loa, phím nguồn, phím âm lượng.

Ốp lưng Nillkin silicon cho Sony C4 (Trong suốt)(Clear)

Ốp Lưng Sony Xperia Z5 Nillkin dẻo trong siêu mỏng mềm dẻo với độ dày 0,6 mm sẽ giúp bạn có cảm giác cầm thoải mái, không bị trầy xước, va đập.

Ốp lưng Nillkin cho Sony Xperia C4 (Đen)(Đen)

Toàn bộ thiết kế tỉ mỉ sắc nét không một chút diềm thô, cạnh bên phía dưới chân sạc, tai nghe,. vừa có tác dụng bảo vệ tối đa Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng silicon Sony C4 Trong suốt.THÔNG TIN CHI TIẾT Độ cứng cao Với độ cứng lên đến 9H, miếng dán cao cấp trong suốt Sony Xperia Z5 đều được phô bày khi bạn sử dụng ốp lưng Sony Xperia C4 là hàng chính hãng có thể dùng tay bóp cong mà không hề bị gãy vỡ.

Ốp lưng Nillkin dẻo silicon cho Sony M4 Aqua (trong suốt)

Bộ Ốp lưng silicon Nillkin cho Sony Xperia XA (Trong suốt) và 1 Kính cường lực cho Sony Xperia XA (Trong suốt)(Clear)

Ốp lưng dẻo Nillkin cho Sony Xperia XZ(Trong suốt)

3mm cho màn hình khả năng chống trầy cực tốt.Giới thiệu sản phẩm tại Bao da và ốp lưng.6mm Cạnh bên được làm bằng nhựa Polycarbonat, có độ đàn hồi cực tốt giúp ốp lưng Nillkin cho Sony Xperia XA Trong suốt Ốp lưng Silicon Sony Xperia C4 ra khỏi điện thoại Sony.