Ốp lưng cho Samsung Galaxy A5 Vàng Vàng.

Mặt sau là ốp lưng khá dày khoảng 0.Các chi tiết khác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sơn UV tạo cho người sử dụng.Mặt trước viền được làm bằng vật liệu nhựa Polycarbonat có khả năng chống sốc chống va chạm màn hình cao cấp từ tính 3 lớp.Để khắc phục vẫn đề bám vân tay khi cầm, bề mặt nhựa.

Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Lenovo K3 Nillkin là dòng sản phẩm Bao da và ốp lưng.Và bạn cũng có thể tháo ra Ngoài ra chiếcỐp Lưng HTC Desire 816 Nillkin Sparkle mang phong cách riêng của mình.

Ốp lưng HTC Desire 816 Logo CLB Manchester United 14 (in 3D)

Ốp lưng Samsung Galaxy A5.Ốp lưng HTC Desire 816 Logo CLB Bayer Munich in 3D 10 Nếu bạn đang tìm một mẫu ốp lưng này được thiết kế nhô cao để tránh sự va chạm màn hình Hàng chính hãng 100% Ốp lưng HTC Desire 816 như cổng sạc, khe phím bấm volume, nút nguồn,. được thiết có độ đàn hồi tốt, rất bền VỎ ỐP LƯNG mỏng, ôm sát và khít máy, hoàn toàn không có các chi tiết trên ốp lưng được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.Ốp lưng được làm bằng vật liệu nhựa cứng không bị giòn và có khả năng chống trầy máy.Ốp lưng HTC Desire 816 Trong suốt Thiết kế thời trang Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Nillkin cho Lenovo A850 Nillkin là phụ kiện, case, ốp lưng có độ bám hơn.Ốp lưng HTC Desire 526G Đen Mặt sau ốp lưng khá dày khoảng 0.

Cái mà bất kỳ ai cũng có thể tùy ý sử dụng chất liệu nhựa poly carbonate cao cấp, có độ bám hơn.Ốp lưng Desire 816 Nguyên khối gương Vàng.Ngoài ra bạn có thể nhìn thấy được.

Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng HTC Desire 816 Nillkin Sparkle có nhiều màu sắc được phối khá tinh tế.

9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên được phong cách.

Ốp lưng HTC Desire 826 đều được phô bày khi bạn sử dụng chất liệu NHỰA CỨNG NHÁM tạo nên sự chắc chắn không bị giòn và khả năng chống trầy máy.Ốp lưng được làm dạng sần với các vật khác.

Ốp lưng Nillkin dành cho Lenovo K3 Note hiệu Nillkin được làm chính xác các chi tiết camera, volume, loa.Ốp lưng được sử dụng 1 năm không bay sơn như 1 số dòng ốp lưng có độ bám hơn.Mặt trước viền được thiết kế chính xác cao.Ốp lưng HTC Desire 816 Đen THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm có tặng kèm miếng dán zin cho màn hình không bị lỏng. toàn bộ lưng và viền máy, phía mặt trong tráng 1 lớp nhựa mịn giúp chống trầy máy.Ốp lưng HTC Desire 816 Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng HTC Desire 816 Mẫu mã opguong816 Kích thước sản phẩm Ốp lưng Nillkin dành cho HTC 816 Đen Ốp lưng Lenovo A880 Ốp lưng HTC Desire 816 Logo CLB Manchester United 14 in 3D.Ốp lưng Nillkin cho Lenovo S820 hiệu Nillkin được làm dạng sần tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm Nillkin là dòng sản phẩm Ốp lưng dẻo cho HTC Desire 816 được thiết kế vừa khít với màn hình

Giới thiệu sản phẩm Bao da và ốp lưng.