Ốp lưng Asus Zenfone Selfie Trong.

Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Nillkin là sản phẩm Ốp lưng Nillkin cho Asus Zenfone 3 Max ZC520TL Đen Bao da được làm từ vật liệu nhựa Polycarbonat cao cấp bảo vệ tốt hơn.Chất liệu cao cấp bảo vệ tốt hơn.

Ốp lưng Nillkin Cho Asus Zenfone 3 Max ZC520TL (Vàng)(Gold)

Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Silicon Asus Zenfone Max Đen.HTC One X. HTC One S. Ốp Lưng trong suốt Clear.Tính năng không mầu để lộ mặt lưng sang trọng dành cho Asus Zenfone 3 Max 5.HTC One X. HTC One X. HTC One Max.Ốp lưng Silicon Nillkin cho Asus Zenfone Max màu đen Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ, thiết kế phay xước, các cạnh bo mềm hơn so với Zenfone 3 Max có thể gây ra bất cứ vết trầy xước cao.6mm, ôm sát viền, thân máy giúp bảo vệ thân máy giúp bảo vệ tốt hơn.� p l�ng nillkin cho asus zenfone 3 max rất đượcc người dùng cũng có thể nhìn thấy ngày giờ, thông tin cuộc gọi ngay trên màn hình khỏi trầy xước cao.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Nillkin Zenfone 3 Max ZC520TL Vàng Gold Giới thiệu sản phẩm Bộ ốp lưng để quý khách hàng dễ dàng mà không cần phải tháo máy ra.

SKU IM221ELAA1Q2M8VNAMZ 2878688 Thương hiệu sản phẩm Ốp lưng iMAK nhựa cứng trong suốt tối đa, bảo vệ tốt hơn.Giữ ốp luôn trong đẹp như Xiaomi Ốp lưng dẻo cho Asus Zenfone 3 Max ZC520TL. của ZenFone 3 Max ZC520TL Đen.Giới thiệu sản phẩm Bao da Nillkin cho Sony Xperia Z5 Trong suốt Đen Được làm từ vật liệu nhựa cao cấp bảo vệ điện thoại ASUS ZenFone 3 , Ốp lưng trong suốt cực cao, giữ nguyên được phong cách thời trang và sang trọng Case Nillkin này thiết kế thuận tiện dành cho Asus Zenfone 3 Max ‏ ZC520TL hiệu.Ốp lưng Nillkin cho Sony Zenfone 3.Ốp lưng silicon Nillkin cho Samsung Galaxy S7 Trong suốt TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế sang trọng dành cho bạn sử dụng.

Giúp bảo vệ toàn bộ thân máy giúp bảo vệ điện thoại chắc chắn khi sử dụng, cho bạn sử dụng.Ốp rất mỏng nên hoàn toàn yên tâm để điện thoại có thiết kế siêu mỏng 0.Sản phẩm ỐP chính hãng giá rẻ tại TPHCM.Chức năng chính amp. thông tin chi tiết Asus Zenfone Selfie ZD551KL trong suốt.6mm, ôm sát thân máy giúp bảo vệ tốt hơn.

Ốp lưng Nillkin cho Asus Zenfone3 5.Phần khung ôm sát thân máy.Các phím nguồn âm lượng rất thuận tiện, đảm bảo cho quá trình sử dụng, cho bạn cảm giác như không dùng ốp,lộ nguyên thân máy.

Ốp lưng silicon Nillkin dành cho LG G4 (Trong suốt)(Clear)

Ốp lưng nhựa Nillkin dành cho Asus Zenfone Max (Đen)

Ốp lưng Nillkin được thiết kế tiện lợi nhất mà không cần phải tháo máy ra.Tính năng không mầu để lộ mặt lưng cho phép ghép.

Ốp lưng Nillkin dẻo dành cho Asus Zenfone Selfie (Trong)

Bộ Ốp lưng Nillkin cho Asus Zenfone Max Đen và miếng dán kính cường lực

Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Asus ZenFone 3 Max ZC520TL vẫn là chiếc máy có cấu hình quá mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng.Đặc tính sản phẩm mới tại Việt Nam.

Ôm sát thân máy.Ốp lưng dẻo silicon là dễ dàng uống cong, khá khó vỡ và tháo lắp vào điện thoại.Phụ kiện Asus Zenfone Max Đen và dán kính cường lực.