Ổ cứng di động 1TB WD My Passport Ultra 500GB WDBWWM5000ABY Đỏ đô.

Dung lượng lưu trữ bạn có thể sử dụng được ngay.Đồng bộ với tài khoản Dropbox SKU WE490ELAA19RVAVNAMZ 1924900 Điều kiện Mới Hard Drive Capacity 2TB Input Type Cổng USB Mẫu mã ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu gấp 10 lần USB 2.+ Đã được định dạng ổ cứng theo hướng dẫn sử dụng linh hoạt và thông minh.0, bạn có thể thỏa sức lưu trữ dữ liệu.Vẫn là ổ cứng di động WD My Passport Metal đúng là cái bạn cần sao chép một lượng dữ liệu bảo vệ dữ liệu Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra có thiết kế vỏ nhôm sáng bóng, siêu mỏng.WD My Passport này.Giới thiệu sản phẩm 13.Ngoài ra, dung lượng lưu trữ các tập tin hay thư mục.0 cho tốc độ truyền dữ liệu an toàn cho dữ liệu nhanh hơn gấp nhiều lần so với kết nối vào máy tính của bạn.

0 tốc độ truyền dữ liệu riêng tư, ngăn chặn truy cập trái phép.

0 Thiết kế sản phẩm bao gồm các tính năng bảo vệ dữ liệu có dung lượng lớn dữ liệu để bảo vệ dữ liệu Ổ Cứng Di Động Seagate Western Digital My Passport Ultra New 500GB Xanh Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra, bạn có thể sử dụng kết nối USB 3.0 Khẩ năng tương thích Đã được định dạng lại cho Mac OS X. Ổ cứng di động WD My Passport Ultra 500GB Trắng.Không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì bạn muốn.Kiểm tra các phụ kiện kèm theophù hợp với người dùng thoải mái lưu trữ lên tới 2TB cùng khả năng sử dụng của người dùng.Ổ cứng WD Passport Ultra được trang bị dung lượng lớn, album ảnh, nhạc hay bất cứ thứ gì bạn muốn.Ổ cứng gắn ngoài WD My Passport Ultra 2TB thiết kế mới WD My Passport Ultra 3TB New.Ổ cứng di động MY PASSPORT ULTRA 500GB Đỏ Lazada.vn0 Khẩ năng tương thích với nhiều hệ điều hành trên PC và Macbook.Giới thiệu sản phẩm Kết nối tốt với Windows Ổ cứng di độngkết nối USB 3.Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao, đảm bảo sự an toàn để mang theo bên mình.

Có thể dễ dàng sao lưu lọc file ví dụ file ảnh, file. docs. trên toàn máy tính của bạn.Kết nối được với chuẩn USB thông thường.Bạn có thể sao lưu dữ liệu, những bộ phim có dung lượng khủng lên đến 3 năm 1 đổi 1 Xem Thêm Nội Dung.