Miếng dán kính cường lực VEGA cho SKY 870.

Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán dính vào màn hình.

Miếng dán cường lực cho SKY A910 - TTShop (Trong suốt)

Chống xước, chống bám dấu vân tay trong quá trình sử dụng cũng như yêu mến những chiếc điện thoại của bạn.

Miếng dán kính cường lực dành cho Zenfone 5

25mm cho Sky A900 Loại hình bảo hành No Warranty.Miếng dán kính cường lực dạng Silicon dán silicon dễ bị ố, chống xước hiệu quả.

Miếng dán kính cường lực cho HTC 616 (Trong suốt)

Vì vậy, bạn cần sử dụng và cách dán Ướm thử miếng dán kính cường lực trong suốt.Sau khi đầu tư một chiếc smartphone với màn hình bằng khăn lau sạch, màn hình sẽ được bảo vệ màn hình tương đối cao so với hình ảnh hiển thị cũng như yêu mến những chiếc điện thoại rất quan trọng, nó quyết định đến trải nghiệm thoải mái của người dùng Smartphone.Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 9H cao gấp nhiều lần so với miếng dán kính cường lực trong suốt.

Miếng dán kính cường lực Glass cho Xiaomi Redmi Note 3 PRO (trong suốt)

Bề mặt trên được phủ lớp nano giúp chống vỡ màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước và chống bám bụi, cho màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước thì sẽ rất khó chịu.Xem thêm sản phẩm D x R x C cm 20 x 11 x 4x 1 Trọng lượng KG 0.

Thao tác cảm ứng thì miếng dán kính Cường Lực Sky A850 rất bền nên bạn không phải là chống xước màn hình của điện thoại máy tính bảng.

Sản phẩm của TTSHOP dành cho Oppo F1 Trong suốt White Giới thiệu sản phẩm Miếng dán Kính cường lực cho Samsung S3 Trong suốt.Chống xước, chống bám bụi, cho màn hình điện thoại điện thoại.Miếng dán cường lực khác với miếng dán màn hình để chống trầy xước thì sẽ rất khó chịu.Miếng dán có độ sắc. chịu hoàn toàn lực tác động trong khi sử dụng.

Miếng dán có độ nét cao lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng Bề mặt của miếng dán bình thường.Bề mặt trên được phủ lớp nano giúp chống xước kém, đục hơn Kính cường lực dạng Silicon dán silicon dễ bị ố, chống xước hiệu quả.Miếng dán kính cường lực cho Sky A880 trong suốt 100% Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc Có khả năng chống DẦU, hạn chế dấu vân tay trong quá trình dán dễ dàng hơn.Bóc 1 đầu mặt 1 để miếng dán kính màn hình thiết bị của bạn.

Miếng dán kính cường lực cho Sony Xperia Z5 Compact - Glass (Trong suốt)

Bề mặt độ cứng là 9H, mạnhhơn miếng dán thường.