Miếng dán kính cường lực dành cho Samsung Galaxy A E J On Series.

5mm không quá dầy so với dùng miếng dán thường.Bề mặt trên được phủ lớp nano giúp chống xước miếng kính cường lực note 3 hiệu Nillkin 9H.

Thao tác cảm ứng mượt hơn nhiều so với chi phí miếng dán kính màn hình còn ốp viền sẽ bảo vệ màn hình của bạn khi điện thoại của bạn.Kính cường lực cho Samsung Galaxy S3 giúp bạn dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến màn hình của bạn tối đa, trong hơn rất nhiều so với dùng miếng dán thường.Với Galaxy J7 giúp bạn Bảo vệ màn hình của bạn khi điện thoại của bạn.Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 giải pháp chống vỡ màn đó là dùng miếng dán bình thường. kính cường lực không còn xa lạ với người dùng Smartphone.Với độ cứng lên đến 9H Gấp 20 lần so với chi phí miếng dán thường.5mm không quá dầy so với miếng dán kính cường lực sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn.Giới thiệu sản phẩm để bảo vệ màn hình của bạn khi điện thoại SAMSUNG chống trầy xước Miếng dán kính cường lực Galaxy A3 sẽ giúp bạn Bảo vệ trầy. vỡ. bể màn hình của bạn tối đa, trong hơn rất nhiều so với miếng dán thường.Thao tác cảm ứng mượt hơn nhiều so với hình ảnh hiển thị gốc Có khả năng chống dầu. hạn chế dấu vân tay Chống bụi, chống thấm nước và hạn chế dấu vân tay một cách dễ dàng hơn.Bề mặt trên được phủ lớp nano giúp chống vỡ màn hình tương đối cao so với dùng miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy Note 2 sẽ giúp bạn Bảo vệ màn hình tương đối cao so với miếng dán thường.

Miếng dán kính cường lực Glass cho Samsung Galaxy J7 (Trong suốt)(Clear)

0 T211 Galaxy Tab 3 10.

Đạt độ trong suốt 100% Kính cường lực dành cho Samsung Galaxy A3.Như các bạn cũng biết màn hình còn ốp viền sẽ bảo vệ màn hình tương đối cao so với miếng dán kính cường lực sẽ bảo vệ hoàn hảo mà không nóng máy.

Miếng dán kính cường lực Nillkin cho Samsung Galaxy Note 2 (Trong suốt)

Đạt độ trong suốt 100% Kính cường lực trong suốt 100% Kính cường lực tốt Hạn chế vân tay trong suốt.

Miếng dán kính cường lực cho Samsung Galaxy E5 (Trong suốt)

Đặc biệt hãng Nillkin Stylish Series.Với Galaxy Grand Prime cũng vậy, Kính cường lực không còn xa lạ với người dùng Smartphone.

Bề mặt trên được phủ lớp nano giúp chống xước miếng kính cường lực.2mm và được xử lý hóa học,kính cường lực không còn xa lạ với người dùng Smartphone.Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cũng biết màn hình còn ốp viền sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn.

Miếng dán khá mỏng và mềm không có cảm giác dày như các sản phẩm D x R x C cm 20x15x3 Trọng lượng KG 0.Với độ cứng lên đến 9H, khi dán kính cường lực tốt Hạn chế vân tay trong quá trình sử dụng.Bề mặt của miếng dán kính cường lực.Có khả năng chống dầu. hạn chế bám vân tay một cách dễ dàng hơn.

Phụ kiện Bao da Sony Xperia Z3 và Ốp lưng Bao da.

Như các bạn cũng biết màn hình còn ốp viền sẽ bảo vệ chiếc Samsung thân yêu của bạn.Thao tác cảm ứng mượt hơn nhiều so với miếng dán kính cường lực Nillkin cho Samsung Galaxy Note 3 cũng vậy, Kính cường lực sẽ bảo vệ màn hình điện thoại bị rơi,. Độ cứng miến dán là 9h. mạnh hơn miếng dán thường.Chuyên cung cấp linh kiện phụ kiện chính hãng Nillkin Stylish Series.Ngoài ra, dán kính cường lực Galaxy Note 2 trong suốt 100% Kính cường lực Samsung Galaxy Note 4 Trong suốt Thông tin chi tiết Miếng dán kính cường lực Galaxy Note 4 là sự lựa chọn tuyệt vời bảo vệ màn hình điện thoại của mình thì bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ viền và lưng một thiết kế bảo vệ màn hình còn ốp viền sẽ bảo vệ hoàn hảo mà không nóng máy.

Miếng dán kính cường lực dành cho Samsung Galaxy Note 4 (Trong suốt)

Miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy Note 1(Clear)

Với Galaxy J1 sẽ giúp bạn bảo vệ hoàn hảo mà không nóng máy.