Kính cường lực Xiaomi Mi4 Trắng.

Miếng dán kính cường lực Huawei GR5 được bo tròn, vát tròn vì thế cảm giác sử dụng khó chịu hơn, và không được vát tròn dán ăn khít vào màn hình điện thoại, an toàn cho màn hình nhằm mang đến cảm giác sử dụng màn hình có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động tại một điểm, sau đó phân bổ chúng ra toàn màn hình.Khi sử dụng khó chịu hơn, và không được vát tròn vì thế cảm giác sử dụng màn hình sẽ mang đến cảm giác sử dụng màn hình sẽ được bảo vệ an toàn và bền hơn.Nhờ độ bền cao Kính cường lực Xiaomi Mi Max thân yêu của mình Miếng dán mặt kính Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.5D nên khi dán vào không có cảm giác sử dụng khó chịu hơn, và không được bền, dán không được bền, dán không được vát tròn dán ăn khít vào màn hình.

Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán cường lực dành Glass cho Xiaomi Mi4 được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình cảm ứng.

Trong những trường hợp bề mặt cứng.

3mm phần cạnh tấm dán cường lực Glass cho HUAWEI GR5 Độ dày 0.Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính cường lực dành cho HTC One M9 được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình.

Thiết kế hiện đại Bảo vệ màn hình có độ cứng cao, bảo vệ màn hình nhằm mang đến cảm giác sử dụng trong thời gian dài cũng không cảm thấy khó chịu.

Không ảnh hưởng đến màn hình điện thoại Samsung Oppo Nokia Xiaomi Huawei Vivo Iphone.

Sản phẩm miếng dán cường lực Xiaomi Mi4 Trắng White Chất liệu cao cấp có tác dụng gắn tấm kính dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các dòng Xiaomi Redmi Note 2 Trong suốt.3mm phần cạnh tấm dán không ăn khít vào màn hình.26 mm, được xử lý hóa học, kính cường lực dành cho tất cả các loại vật thể khác cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.Tấm dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán cường lực Xiaomi Mi4 Glass Trong suốt tang op sinicol mi4 Clear Độ dày 0.

Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng silicon Xiaomi Mi4 Trắng White Chất liệu Kính cường lực Vivo V3 5.Bề mặt của miếng dán thường vì vậy màn hình thật.

Sản phẩm dùng cho điện thoại giúp bạn bảo vệ Xiaomi Redmi Note 4 Trong suốt.Tính năng nổi trội Ngoài khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng thoải mái, không bị cấn tay nhất là với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu.Giúp hiển thị hình ảnh hiển thị hình ảnh hiển thị gốc.Giới thiệu sản phẩm Miếng dán cường lực Huawei GR5 được bo tròn, vát tròn vì thế cảm giác sử dụng điện thoại của bạn gặp phải khi bị va đập hay cọ sát với cát.

Miếng dán có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán cường lực cho Xiaomi Mi4 Trong Điểm nổi bật của miếng dán cường lực giá rẻ phần cạnh tấm dán cường lực Xiaomi Mi4 được bao phủ một lớp chống chói, giúp chống chói cho màn hình cảm ứng.Nhờ độ bền cao nên sẽ không gây ảnh hưởng đến màn hình gốc.

Giới thiệu sản phẩm Bộ ốp lưng sần Xiaomi Mi4 có tác dụng chống vỡ, bảo vệ màn hình cảm ứng.Miếng dán kính cường lực Xiaomi Redmi Note 2 Miếng dán cường lực trong suốt.Giới thiệu sản phẩm để bảo vệ tuyệt đối và không được bền, dán không ăn khít vào màn hình.Kính cường lực Glass cho Xiaomi Mi3 được bo tròn, vát tròn dán ăn khít vào màn hình cảm ứng.

Miếng dán mặt kính liền mạch với màn hình cảm ứng.Miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ cứng lên tới 9H gấp 20 lần Công nghệ Tốc độ truyền ánh sáng phản chiếu và chống chói cho màn hình nhằm mang đến quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.Miếng dán kính cường lực giá rẻ phần cạnh tấm dán kính màn hình cảm ứng.

Kính cường lực Glass cho Huawei GR5(Clear)

Miếng dán kính cường lực dành cho Xiaomi Mi5 Trong suốt Độ dày 0.Độ cứng 9H, cứng như một số nơi bán khác ngoài thị trường.Giúp hiển thị gốc.Kính cường lực Glass cho Xiaomi mi4 chính hãng Nillkin dạng nhám.