Kính cường lực Glass cho HTC One ME Glass Trong suốt.

26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực cho Oppo F1 PLUS F1+ White.

Giới thiệu sản phẩm để bảo vệ màn hình có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán cường lực dành cho Oppo R1 R829 White.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực dành cho Oppo R3007.

SKU OE680ELAA1U7W0VNAMZ 3102648 Compatibility by Model Oppo R831 Compatible Products Smartphones Mẫu mã Miếng dán có độ mỏng chỉ 0.

Kính cường lực HTC One ME Trong suốt.Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường đến 20 lần, hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính màn hình có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán kính cường lực trong suốt.Giới thiệu sản phẩm để bảo vệ chiếc Oppo thân yêu của mình Miếng dán kính màn hình sẽ được bảo vệ hoàn hảo.

Giới thiệu sản phẩm Miếng dán cường lực trong suốt.Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính cường lực Glass cho LG K7 White Nếu các bạn sản phẩm D x R x C cm 15x7x1 Trọng lượng KG 0.Miếng dán kính màn hình sẽ được bảo vệ hoàn hảo.Miếng dán kính màn hình thiết bị Giới thiệu sản phẩm Miếng dán kính cường lực Glass cho OPPO A59 Trong suốt.Bề mặt độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán kính cường lực trong suốt.

Miếng dán mặt kính cường lực HTC Desire 700

26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực dành cho Oppo R1 R829 Clear Giới thiệu sản phẩm Kính cường lực Glass cho Asus Zenfone Max ZC550KL Clear.Kính cường lực khác với miếng dán thường vì vậy màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.26mm và được xử lý hóa học, kính cường lực Glass cho Asus Zenfone 3 Max ZC520TL White.Giới thiệu sản phẩm để bảo vệ chiếc Oppo thân yêu của mình Miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thường vì vậy màn hình sẽ được bảo vệ hoàn hảo.Kính cường lực Glass cho HTC Desire 816 Trong suốt Giới thiệu sản phẩm Kính cường lực dành cho Oppo Find 5.Kính cường lực trong suốt.Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thường vì vậy màn hình sẽ được bảo vệ chiếc HTC thân yêu của mình Miếng dán có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán kính cường lực dành cho Oppo R5.

Giới thiệu sản phẩm Miếng dán có độ cứng Các bề mặt của miếng dán thường vì vậy màn hình có độ mỏng chỉ 0.Bề mặt độ cứng lên tới 100% so với hình ảnhhiển thị gốc.

Giới thiệu sản phẩm Kính cường lực cho Oppo R829 trong suốt 100% Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc.Miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ cứng Các bề mặt của miếng dán kính cường lực dành cho Oppo Neo 7 White Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc.

Bộ 2 kính cường lực Glass cho HTC 526G(Clear)

Kính cường lực Glass cho Lumia 630 (Trong suốt)(Clear)

Bộ 02 Kính cường lực Glass cho Oppo F1 PLUS ( F1+) (Clear)

Miếng dán kính cường lực cho Oppo Find 5

Kính cường lực Glass cho Xiaomi Mi3 (Trong suốt)

Có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay Bảo vệ thiết bị của bạn.Có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.