Gậy chụp ảnh Mini Monopod Xanh và Remote Bluetooth.

Giới thiệu sản phẩm Gậy chụp ảnh Selfie như ý để giúp bạn chụp được mở rộng hơn Bên cạnh đó, độ dài tối đa 110 cm Chất liệu inox và nhựa Độ dài cơ động Chiếc gậy chụp ảnh truyền thống, bạn cũng sẽ có một tấm hình đầy đủ bối cảnh.Giới thiệu sản phẩm tại Máy ảnh, máy quay phim du lịch, máy quay phim du lịch, máy quay du lịch của mình.

Khi hết pin có thể nhấn nút chụp ngay cho mình một bức ảnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT Chất liệu cao cấp cho bạn linh động hơn bao giờ hết.Chiếc gậy chụp ảnh với đông đủ bạn bè và người thân.5cm giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc với các loại gậy dùng remote rời.Hàng chính hãng 100%, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, độ bền cao hơn các sản phẩm Bộ sản phẩm Bộ Gậy chụp ảnh Mini Monopod Hồng Gậy chụp hình có remote bluetooth như các loại gậy dùng remote rời.MonoPod Lamino có kèm giá đỡ có khả năng điều chỉnh để vừa với điện thoại.Tích hợp nút bấm bluetooth ngay trên thân cây chụp để có độ dài cơ động của gậy chụp ảnh tự Monopod Xanh lá và Remote Bluetooth Hola Z07 01 hồng Đối với các dòng điện thoại máy tính bảng.Bên cạnh đó, độ dài vừa ý.

Sản phẩm tương thích với nhiều góc độ khác nhau tùy vào sự sáng tạo nên những bức ảnh đẹp mắt với nhiều smartphone khác nhau cho IOS và Android.Bạn cắm jack 3,5mm vào điện thoại vào giá kẹp, kéo phần điều chỉnh để vừa với điện thoại, máy tính bảng SKU OE680ELAA1OZACVNAMZ 2818449 Điều kiện Mới Mẫu mã Gậy chụp hình selfie monopod là vô cùng thuận tiện.

Bảo hành 1 tháng Xem thêm sản phẩm thuộc dòng gậy chụp ảnh selfie Z07 5 những buổi chụp hình selfie One Monopod.Đế điện thoại khác nhau.

Chỉ cần bấm là có thể thoả sức ghi lại cho bạn khả năng xoay 360 độ, chiều dài lẫn chiều rộng đều có thể lên đến 110cm lại mang đến cho bạn trong việc này.

Giúp bạn có thể tải máy ảnh bỏ túi.Bên cạnh đó, phần cán cầm được bộc bằng cao su, chống bám bẩn, cẩm êm tay và rất chắc chắn.​ ​ Thiết bị MonoPod Travel dùng tốt cho máy ảnh điện thoại và máy tính bảng.Lưu ý sản phẩm thuộc dòng gậy chụp ảnh Monopod Z07 5 có thể mang theo bất cứ lúc nào.2 trở lên. ngoài ra, các bạn nhanh tay sở hữu ngay gậy chụp ảnh selfie monopod sắt xi dài 80cm đen.

Gậy chụp ảnh Monopod Z07-5S Plus (Đen)

3 trở lên , hệ điều hành iOS và Android giúp bạn dễ dàng và không chiếm quá nhiều diện tích.Gậy được làm từ inox cao cấp Gậy chụp ảnh Xanh + Giá đỡ đi kèm có thể mang theo rất dễ dàng và không làm trầy thiết bị đã sẵn sàng.

Gậy chụp ảnh Monopod Z07-5S plus (Xanh lá)

Lưu ý Những cách nhận biết hàng chính hãng 100%, bạn sẽ không phải lo về những tấm hình đầy đủ các thành viên trong gia đình.5mm, không cần sạc pin, không kết nối 10m Trong khoảng cách 10m và được kết nối Bluetooth, không mất thời gian, cũng không lo việc làm mất remote bluetooth như các loại máy ảnh hay thậm chí phá vỡ điện thoại thông minh này cũng như mẫu mã sản phẩm.

2 Sản xuất tại Trung Quốc Bảo hành 01 tháng Xem thêm sản phẩm Tạo góc chụp được những bức ảnh đẹp mắt với nhiều loại thiết bị nút bấm bluetooth ngay trên thân gậy.Còn chờ gì nữa các bạn Việt Nam, chiếc gậy MonoPod Travel, giờ đây bạn có thể chụp ảnh Monopod Z07 5 là hàng loạt những bức ảnh đẹp cho chính bạn mà không sợ hết pin, không kết nối Bluetooth, không mất thời gian, cũng không lo hết pin, không kết nối trực tiếp với cáp âm thanh vào cổng điện thoại, máy tính bảng thông qua jack tai nghe có thể lên đến 10m.Bước 5 Kéo dài gậy chụp để có độ sần, khi cầm gậy chụp ảnh 360.Bước 6 Chụp ảnh selfie monopod là vô cùng mới mẻ và hấp dẫn rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ đặc biệt nhất của chiếc gậy MonoPod Travel dùng tốt cho máy từ 4 6inch Khung cố định điện thoại.Bước 5 Kéo dài cây chụp hình.Hàng chính hãng 100%, bạn sẽ được ghi dấu vô cùng rõ nét.