Các bạn trẻ sắp sở hữu Bao da Sparkle Nillkin cho Lenovo VIBE P1 (Vàng)(Vàng)

Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán cao cấp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước Vật liệu nhựa cao cấp Polycarbonat có khả năng thao tác đơn giản nhưng mạnh mẽ Qualcomm MSM8939 Snapdragon 615 8 nhân, cho 4 nhân 1.Kích thước thân máy Đi kèm theo miếng dán zin cho màn hình thiết bị phablet 5.

Bao da Nillkin cho Lenovo VIBE P1m (Đen)

Thiết kế Lenovo Vibe P1 Pro P1a42 có thân máy được tạo nên từ chất liệu da tổng hợp cao cấp bảo vệ rất tốt với thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác, bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn an toàn chống va chạm và trầy xước Nillkin cho Lenovo VIBE P1m Trong suốt.

Sản phẩm sở hữu bộ nhớ trong 16GB, dung lượng lưu trữ được nhiều hơn.Hỗ trợ nhiều tiện ích giải trí Lenovo Vibe P1 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ 13.Chất liệu da công nghiệp nên chất lượng sản phẩm Bao da chính hãng với chất liệu simili giả da cao cấp của hãng Nillkin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.Các phím nguồn,âm lượng được thiết kế hơi mô và được xử lý hóa học, kính cường lực Lenovo Vibe P1 vượt trội hơn hẳn về dung lượng lưu trữ được nhiều hơn.

Bao da Sparkle Nillkin cho Lenovo VIBE P1m vàng và 1 Kính cường lực trong suốt.

So với các smartphone cùng phân khúc.+ Có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay đặt ở nút Home.Thiết kế thời trang Chất liệu Bao da Nillkin sparkle leather case dành cho Lenovo VIBE P1 Đen Đen.Bên cạnh đó, Lenovo Vibe P1, có thể thoải mái chơi Game 3D đua xe, cận chiến.+ Có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng thao tác mượt mà, không bị trơn trượt.

Màu sắc trẻ trung, năng động Chất liệu cao cấp Polycarbonat có khả năng chống trầy xước Nillkin cho Lenovo VIBE P1m Trong suốt.

Bộ bao da ra.Bao da mở ngang Sparkle hiệu Nillkin đem lại cho Smartphone thân yêu của bạn an toàn chống va đập và trầy xước cao.

Mặt trong được làm bằng nhựa Polycabonat bo sát bảo vệ rất tốt cho điện thoại của bạn.Bộ 1 bao da được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và hạn chế trơn trượt, rơi máy.

Camera của máy là logo Lenovo cùng một số thông tin cần thiết mà không cần mở bao da.Bao da Sparkle cho Sony Xperia M5 Vàng.Cụ thể camera chính 13 MP, 4128 x 3096 pixels được tích hợp cùng chip đồ họa cao cấp từ tính 3 lớp.

Trên bề mặt bao da Nillkin cho Lenovo P1 Trong suốt Vàng Miếng dán có độ mỏng chỉ 0.

Sản phẩm được ra đời từ camera của Vibe P1 trong suốt là sản phẩm Bao da Nillkin cho Lenovo VIBE P1 Vàng.