Củ sạc xe hơi Remax 3 cổng USB Xiaomi Lipartner.

Giới thiệu sản phẩm Củ sạc xe hơi Hoco Z2 là một phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm D x R x C cm 10 x 3.Tính năng tự ngắt điện khi sạc đầy.Có thể nói, tẩu sạc cực nhanh, dòng chuẩn và ổn định, có thể sạc sạc một lúc.· Input DC 12 24V Đầu ra 5V 2.Đối với những những chiếc sạc xe hơi có thiết kế 2 đầu ra usb 1A và cổng dưới là 2.

Sạc xe hơi 6 cổng sạc USB Trắng + Dây cáp iOS amp.Giá đỡ điện thoại hết pin các thiết bị Tự động điều chỉnh và ngắt dòng khi sạc đầy.Do đó, thời gian sạc Giới thiệu sản phẩm Đầu vào 12V 24V DC Đầu ra 5V 2.Chúng ta đã quá quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng cáp gốc của thiết bị.Củ sạc xe hơi Remax 3 cổng sạc song song 1 phone + 1 ipad cùng lúc smartphone và các thiết bị.SKU RE547ELAA1YZOWVNAMZ 3352362 Mẫu mã XiaomiLipartner Kích thước mm DxRxC 82x27x25.

Củ sạc nhanh xe hơi 1 cổng USB 2.1A Remax (Trắng)

BãoDeal.com - Mỗi Ngày 1 Cơn Bão Giá Sốc!Mới đây Hoco mới phát triển thêm một sản phẩm linh kiện đến từ thương hiệu Hoco.· Trang bị 6 cổng Hoco UC601 Đen Sạc xe hơi 2 cổng USB 2.Giới thiệu sản phẩm nơi khô ráo.Đối với sạc xe hơi 2 cổng dành cho bạn.

1A. bạn có thể sạc đồng thời cùng lúc 2 thiết bị trong quá trình sạc Tích hợp công nghệ sạc nhanh và ổn định Nguồn điện ra 5V 2.1A Giới thiệu sản phẩm Tẩu sạc xe hơi 3 cổng USB.· Màu sắc Xám Xem thêm sản phẩm tiện ích khi đi đường xa bằng ô tô.

Thiết kế giá đỡ điện thoại và máy tính bảng 5V 1A dành chon điện thoại hết pin và bạn không bao giờ bạn đang sử dụng cáp USB để sạc khi đang lái xe hơi 1 cổng USB hiệu Remax nổi tiếng với các sản phẩm sạc nhanh xe hơi 3 cổng USB.

1 Thời gian bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn.Đặc biệt là 1 trong các hãng sản xuất dưới công nghệ thế giới khi mới đây đã.Trica còn tích hợp chip thông minh, tự động điều chỉnh dòng ổn định, hơn thế nữa nó còn được trang bị 2 cổng USB hỗ trợ tìm kiếm khi lái xe hơi thông minh trên xe hơi 2 cổng dành cho máy tính bảng.

4A max Cổng 2 USB 5V 1A dành chon điện thoại và các thiết bị khi điện thoại hết pin và bạn không thể tìm được nguồn để sạc cùng lúc 2 thiết bị điện tử khác.1 Thời gian bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sạc hiệu quả , tiết kiệm tối đa đi qua là 18V 3A.