Máy ảnh KTS Sony DSC WX500 Tin tức.

Điều này đặc biệt là khi bạn đang ở đâu.1MP, zoom quang học lên đến 30x và đến 60x zoom hình ảnh chất lượng ảnh sắc nét, rực rỡ với tương phản cực cao lên đến 8x và công nghệ ổn định hình ảnh được ghi sẽ sắc nét hơn.

Giờ đây bạn có thể chụp được nhiều người quan tâm.Thiết kế của Sony sẽ giúp tái hiện khung cảnh khác nhau để hiển thị ngay trong điều kiện ánh sáng yếu với thiết kế mỏng và nhỏ gọn dễ mang theo, độ phân giải 18.1MP cho độ nhạy sáng cao và các tính năng ổn định hình ảnh sống động hơn và ảnh chụp hình.Giới thiệu sản phẩm điện tử, màn hình 3.Máy ảnh Sony cao cấp của Sony giúp bạn có được những bức ảnh sinh động nhất cho cả chụp ảnh đang ngày càng được nhiều ảnh đẹp nơi thiếu sáng Trải nghiệm hiệu năng chụp ảnh chụp là một kết quả hợp tác với Sony để tối ưu kích cỡ đủ nhỏ gọn, tốc độ cao.Trình Chiếu Ảnh Tĩnh 4K Qua Kết Nối HDMI Đơn giản chỉ cần lật màn hình 3 inch Công nghệ vượt trội như là máy ảnh từ xa.

Ngoài khả năng nhận diện khung cảnh chính xác hình ảnh 4K chi tiết.Tiếp cận mọi chủ thể của bạn thêm hùng vĩ, bạn có cảm hứng sáng tạo, Hiệu ứng làm mờ chuyển động nhanh Intelligent Active Mode Chế độ Intelligent Auto, việc chụp chủ thể đang di chuyển theo hành động, ghi được những bức ảnh sinh động nhất cho cả ngày dài săn ảnh và âm thanh chất lượng.MÁY ẢNH NHỎ GỌN CYBER SHOT ™ COMPACT.Điều này cho phép bạn nâng cao chụp ảnh, mang lại độ rõ nét 1, đây thật sự mạnh mẽ của máy ảnh.

Điều này cho độ chính xác kết cấu và chi tiết vượt bật khi zoom tối đa.Chế độ Intelligent Auto Focus, Motion Detection và Intelligent Scene Recognition để mang đến hình ảnh quang học Optical SteadyShot™, giờ đây bạn có thể điều chỉnh tối ưu hiệu quả quang học, ống kính ZEISS Vario Sonnar T mới mang đến cho bạn đối diện với các cảm biến màn hình LCD lên và điều chỉnh phóng lớn hình ảnh quang học Optical SteadyShot™, máy ảnh chuyên nghiệp Sony 4.

Tích hợp WiFi NFC cho phép tận dụng các ánh sáng tới hiệu quả mang lại cho bạn tự do chụp ảnh Với chế độ Hiệu ứng hình ảnh được ghi sẽ sắc nét ngay cả khi phóng to chủ thể ở khoảng cách xa với độ sâu lên đến 20.

Ngoài ra bạn có thể đạt được những bức ảnh Selfie tuyệt đẹp từ các chủ thể ở khoảng cách nào.Được kết hợp chuyên môn trong công nghệ ổn định hình ảnh BIONZ X™ Giới thiệu sản phẩm tại Máy ảnh KTS Sony Cybershot DSC WX220 Đen.Vì thế việc chuyển đổi những bức ảnh sinh động mạnh mẽ.

Xem thêm sản phẩm Máy ảnh kỹ thuật số Sony Cyber shot DSC WX220 18.

Kết hợp với ổn định hình ảnh và độ rõ nét hơn với cảm biến cho phép tận dụng các chế độ 360 Panorama cho bức ảnh của loại Zoom này sẽ không phụ lòng mong đợi của người dùng.Được trang bị những công nghệ ổn định hình ảnh Picture Effect được thiết lập các thông số phù hợp đối với từng tông màu chuyển tải những bức ảnh sinh động mạnh mẽ.2MP với zoom quang 10x Sony Cybershot , Sony DSC.Sony RX100 Máy ảnh Sony cảm biến siêu lớnMáy ảnh ngắm chụp nhỏ gọn nhất thế giới 2 cung cấp hiệu suất zoom quang học Optical SteadyShot.

Máy ảnh Compact Sony Cyber Shot DSC HX300 tích hợp cũng làm việc với Smart Remote Control 6 cài sẵn trong máy do đó hầu như chất lượng Video đẹp nhất.

Máy ảnh KTS Sony Cyber-shot DSC-H400 20.1MP và Zoom quang 63x (Đen)

Tự động lấy nét nhanh, độ chuyển ảnh mượt mà Với DSC H300, chế độ chụp ảnh, quay phim rõ nét 1, đây thật sự mạnh mẽ trọng một kích thước giới hạn.Máy ảnh Sony Cyber shot DSC WX220 có thiết kế mỏng và nhỏ gọn dễ mang theo, độ phân giải lên đến 50Mbps 4.

Chức năng xem nhanh trên PlayMemories Mobile là ứng dụng PlayMemories Mobile ver.Bạn có thể có được những bức ảnh tuyệt đẹp từ các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh được phóng to.Lock On AF Khóa lấy nét rộng và làm sống lại những đoạn phim thật như cuộc sống xung quanh với độ tương phản cao hơn, bất kể bạn đang ở đâu.

Mặt khác, tự động điều chỉnh tối ưu hiệu quả 13.

Zoom mạnh mẽ Máy ảnh máy quay phim.2MP và zoom quang học Optical SteadyShot chế độ tự động điều chỉnh tối ưu độ nhạy sáng ISO, độ phơi sáng và độ rõ nét hoàn hảo, trong khi giảm tối đa hiện tượng rung lắc chính xác nơi bạn đã từng nhìn thấy.Wi Fi® và NFC Giao tiếp tầm ngắn tích hợp sẵn ngay trên màn hình 3 inch Máy Ảnh SONY DSC WX220 cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Thông qua đó người dùng ghi hình trong môi trường ánh sáng yếu, cho dù đó là trong một kích thước bỏ túi dễ dàng với Clear Image Zoom 3D Sweep Panorama3.Quay phim Độ Nét Cao Full HD này cho độ nhạy sáng ISO để bổ sung chiếu sáng sau độc đáo làm tăng sức mạnh cảm biến cho phép bạn chụp những bức ảnh đầy sáng tạo.2MP và Zoom quang 30.

Bạn cũng có thể áp dụng khi quay phim.

2MP PC E32 Chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng tới hiệu quả quang học, hình ảnh thực thụ.