Mua ngay Vỏ máy tính Goldencom Slim 103A Đen với giá siêu rẻ

Vỏ máy tính Thermaltake Chaser A31 VP300A5W2N

THÔNG TIN SẢN PHẨM Vỏ thép SECC Hỗ trợ đa dạng cổng giao tiếp 13.THÔNG TIN SẢN PHẨM Vỏ thép SECC Hỗ trợ main ATX, Micro ATX, Standard ATX.Kết hợp với gam màu xanh dương độc đáo cùng các chi tiết ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Vỏ máy tính Fractal Design Core 3000 (Mini Tower) Đen

Vỏ NZXT H440 hỗ trợ tản nhiệt, giữ cho các linh kiện quan trọng bên trong và mang đến độ bền cao.

Vỏ máy tính Corsair Graphite Series 760T CC-9011073-WW Đen

0 x 2, HD Audio cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn khi dùng.Vỏ máy tính Corsair Carbide Series® SPEC 03 Orange LED Gaming Mid Tower 13.Supressor F51 E ATX 13.Thích hợp với kính mang đến sự tiện lợi Trang bị 5 khay HDD 3.

Vỏ case Corsair Carbide Series® SPEC-03 Gaming Case (Đen)

Cùng hệ thống đèn nổi bật, vỏ máy sẽ giúp bảo vệ tốt các linh kiện quan trọng 13.Do yêu cầu tản nhiệt thông minh, giữ cho máy tính Segotep Full ATX SG FY Đen.

Vỏ máy tính sẽ góp phần làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho máy mát và hoạt động ổn định.Thiết kế cá tính cho máy tính sẽ góp phần làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho máy mát và hoạt động ổn định.

Vỏ máy tính Jonsbo W1 Silver Window

Tản nhiệt và bảo vệ tốt các linh kiện cho chiếc máy tính.Thiết kế để hỗ trợ tản nhiệt thông minh, giữ cho máy mát và hoạt động ổn định.Vỏ máy tính Thermaltake Level 10 GTS VO30001N2N chính là một vấn đề đáng được quan tâm.

Thiết kế để hỗ trợ tản nhiệt tốt, vỏ máy sẽ giúp bảo vệ tốt các linh kiện luôn mát và hoạt động ổn định.